Nên mua xe chở cám giá bao nhiêu?

Xe chở cám là loại xe chuyên chở thức ăn gia súc, cám gạo tại các khu chăn nuôi. Xe chở cám có dung tích bồn khá lớn dao động từ 8 đến 25 khối giúp vận chuyển một lượng thức ăn lớn, phục vụ cho ngành chăn nuôi quy mô vừa và lớn hiện nay. Sử dụng xe chở cám còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển nhỏ lẻ hoặc đóng bao bì. Cùng Vũ Linh Auto tìm hiểu về xe chở cám và xem xét nên mua xe chở cám giá bao nhiêu nhé.

Tìm hiểu về xe chở cám

Xe chở cám là dòng xe chuyên dụng trong ngành chăn nuôi quy mô vừa và lớn hiện nay. Mỗi chiếc xe đều được trang bị một bồn chứa có dung tích lớn, chở được rất nhiều thức ăn gia súc, gia cầm, cám, gạo. Trên xe luôn có trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo ngoài việc chở thức ăn cho vật nuôi, xe còn chở được các thành phẩm hay vật dụng phục vụ cho trang trại. Hiện nay có khá nhiều loại thức ăn gia súc khác nhau và xe chở cám có thể chở được tất cả các loại đó.

Nên mua xe chở cám giá bao nhiêu? 1

Một số dòng xe chở cám chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay như xe chở cám Dongfeng, Isuzu, Hino, … Hầu hết các dòng xe này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, nơi có công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra đời những chiếc xe chất lượng. Một số công ty phân phối xe chuyên dụng hiện nay còn tiến hành lắp ráp xe tại nhà máy ở Việt Nam bằng các nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nên mua xe chở cám bao nhiêu tiền và mua ở đâu?

Chọn được chiếc xe chở cám chất lượng mà giá cả hợp lý là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Tại Vũ Linh Auto, chúng tôi phân phối các loại xe chở cám thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng đang được tin dùng hàng đầu hiện nay bởi ngành chăn nuôi của rất nhiều quốc gia: Xe chở cám Dongfeng, Hino, Isuzu.

Nên mua xe chở cám giá bao nhiêu? 2

Mỗi chiếc xe có mặt tại Vũ Linh Auto đều được khẳng định chất lượng vượt trội. Chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa để đảm bảo chiếc xe của doanh nghiệp bạn lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động hiệu quả.

Xe chở cám chuyên dụng tại Vũ Linh Auto được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hoặc được lắp ráp tại nhà máy nên giá thành các dòng xe sẽ có sự chênh lệch. Để biết thông tin chi tiết về xe chở cám và mức giá cụ thể của mỗi dòng xe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website công ty vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *