Nên mua xe đông lạnh hãng nào?

Nếu phân theo nước sản xuất, trên thị trường Việt Nam hiện nay có 4 nhóm xe đông lạnh chính là xe Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và xe lắp ráp trong nước. Mỗi nhóm xe lại có những ưu thế riêng nhưng cũng mang những hạn chế mà khi lựa chọn, bạn cần cân nhắc kỹ. Nên mua xe đông lạnh hãng nào? Chắc hẳn nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn với câu hỏi này. Vũ Linh Auto sẽ cùng bạn chia sẻ những thông tin hữu ích ngay sau đây.

1. Xe đông lạnh Hàn Quốc

Hiện nay, thương hiệu xe đông lạnh Hàn Quốc nổi lên với chất lượng tuyệt vời là xe Hyundai. Xe của Hàn thường sử dụng động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành cao và khá bền bỉ, đặc biệt có giá rẻ hơn so với xe của Nhật nhưng nhìn chung vẫn còn ở mức cao so với khả năng của nhiều khách hàng là các hộ kinh doanh nhỏ. Hiện tại, xe đông lạnh Hyundai tải trọng nhỏ cũng đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam với các model như: Hyundai H100, Hyundai Porter I, Hyundai Porter II,…

Nên mua xe đông lạnh hãng nào? 1

2. Xe đông lạnh Nhật Bản

Trong số các xe nhập khẩu, có thể nói xe đông lạnh Nhật Bản có mức giá cao nhất nhưng lại có chất lượng tốt nhất. Không chỉ có khả năng vận hành tuyệt vời, xe của Nhật còn mang đến những trang bị nội thất hiện đại và mẫu mã bên ngoài đẹp, sang trọng, tiết kiệm nhiên liệu rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn. Các mẫu xe tải đông lạnh Nhật phổ biến ở nước ta hiện nay chủ yếu là Isuzu với những xe có tải trọng nhỏ, xe Hino,…

Nên mua xe đông lạnh hãng nào? 2

3. Xe đông lạnh Trung Quốc

Xe đông lạnh của Trung Quốc thời gian gần đây nổi lên với các thương hiệu Howo, Faw với mức giá rẻ hơn nhiều so với xe của Hàn, Nhật. Tuy nhiên về chất lượng thì chỉ khoảng 3-4 năm xe đã bị xuống cấp, trong quá trình sử dụng còn hay xảy ra hư hỏng vặt. Nhìn về thực tế, xe của Trung Quốc có mức giá rẻ nhưng chất lượng lại không được ổn định trong một thời gian dài và hơi khó lái đối với nhiều người. Nếu bạn chỉ yêu cầu một chiếc xe giá rẻ và sử dụng ổn định trong một thời gian thì xe của Trung Quốc sẽ là lựa chọn hợp lý.

Nên mua xe đông lạnh hãng nào? 3

4. Xe đông lạnh lắp ráp trong nước

Xe được lắp ráp trong nước đạt chất lượng và hiệu suất hoạt động với các phụ tùng, linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Chất lượng các dòng xe ngày càng được nâng cao, mẫu mã xe đông lạnh cũng đang dần trở nên phong phú đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xe đông lạnh lắp ráp trong nước còn có mức giá thấp hơn nhiều so với xe nhập khẩu, vì vậy đây chính là dòng xe được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Dựa trên những phân tích của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn chân thực về các dòng xe đông lạnh hiện nay và quyết định được nên mua xe đông lạnh hãng nào. Để đảm bảo vận hành ổn định, bền bỉ trong thời gian dài, bạn nên chọn những mẫu xe của Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc xe lắp ráp trong nước tại những doanh nghiệp sản xuất lắp ráp uy tín.

Để tìm hiểu thêm về các dòng xe đông lạnh có tại Vũ Linh Auto, hãy truy cập website của chúng tôi vulinhauto.com hoặc liên hệ hotline 0168.767.5555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *