Nơi bán xe đầu kéo Trung Quốc chính hãng, giá tốt

Từ trước tới nay, xe đầu kéo Trung Quốc vẫn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam bởi những ưu điểm về chất lượng và đặc biệt là giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe hiện nay. Đây là dòng xe đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ với ngân sách ít và muốn thu hồi vốn nhanh. Nếu bạn đang tìm nơi bán xe đầu kéo Trung Quốc chính hãng, giá tốt thì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua xe cho mình.

Nơi bán xe đầu kéo Trung Quốc chính hãng, giá tốt 1

Đặc điểm của xe đầu kéo Trung Quốc

  • Giá rẻ

Các dòng xe chuyên dụng của Trung Quốc đều có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với xe của các hãng khác. Với những doanh nghiệp chưa đủ ngân sách để đầu tư thì chọn xe đầu kéo Trung Quốc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • Nhiều linh kiện thay thế

Xe đầu kéo Trung Quốc có nhiều dòng khác nhau và mỗi dòng đều có những linh kiện, phụ tùng được phân phối trên thị trường Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa bất cứ lúc nào của các khách hàng. Bạn có thể tìm mua linh kiện xe đầu kéo Trung Quốc tại công ty phân phối hay tại các cửa hàng bán linh kiện, phụ tùng ô tô.

  • Chở được khối lượng hàng hóa lớn

Xe đầu kéo Trung Quốc ngày càng được nâng cấp động cơ và có những thiết kế phù hợp để tăng mức tải trọng. Nhiều mẫu xe đầu kéo trọng lượng lớn có thể chở tới vài chục tấn hàng trong một chuyến.

Nơi bán xe đầu kéo Trung Quốc chính hãng, giá tốt 2

Tuy nhiên, nhìn vào thực tế chúng ta cũng có thể thấy, xe đầu kéo Trung Quốc khá dễ gặp trục trặc phải thay thế phụ tùng, trong những điều kiện bất lợi, sẽ gây khó khăn cho người lái. Tuổi thọ của xe cũng không được lâu bền bằng nhiều dòng xe của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhưng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe khác cùng khả năng thay thế phụ tùng, linh kiện dễ dàng thì đây vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh có mức ngân sách đầu tư vừa phải.

Nơi bán xe đầu kéo Trung Quốc chính hãng, giá tốt

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vũ Linh Auto phân phối nhiều dòng xe đầu kéo Trung Quốc đảm bảo chất lượng như Faw, Howo, Camc, … Mỗi chiếc xe đều có ưu thế riêng nhưng đặc điểm chung đều có khả năng vận hành tốt và mức giá phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp. Tại Vũ Linh Auto, các loại xe đầu kéo Trung Quốc đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất

Để tìm hiểu và tham khảo giá các dòng xe đầu kéo Trung Quốc, bạn có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Chi tiết liên hệ

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *