Bạn nên mua xe quét hút bụi đường Trung Quốc hay Hàn Quốc?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, dòng xe nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trong đó có dòng xe quét hút bụi đường. Tuy nhiên nhiều công ty vẫn có những băn khoăn về chất lượng sản phẩm và phân vân nên mua xe quét hút bụi đường trung Quốc hay Hàn Quốc? Để giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra ưu điểm và nhược điểm của 2 dòng xe này.

Bạn nên mua xe quét hút bụi đường Trung Quốc hay Hàn Quốc? 1

Ưu điểm và nhược điểm của xe quét hút bụi đường Trung Quốc

Xe quét hút bụi đường Trung Quốc có giá thành tương đối rẻ so với các dòng xe quét hút bụi đường khác. Giá của xe quét hút bụi đường Trung Quốc dao động từ 600 triệu đến 800 triệu tùy thuộc vào công suất, model xe. Dòng xe của Trung Quốc này thường có khối lượng chuyên chở nhỏ, phù hợp dọn dẹp vệ sinh ở các khu phố nhỏ. Linh kiện của xe cũng dễ dàng thay thế. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng xe Trung Quốc là chất lượng và độ bền của xe không ổn định.

Xe quét hút bụi đường Hàn Quốc có giá thành tương đối cao so với các dòng xe khác, giá dao động từ 800 triệu đến 1,1 tỷ. Mẫu mã của xe quét hút bụi đường Hàn Quốc rất đa dạng, kiểu dáng đẹp, phù hợp với cả con đường cả lớn và nhỏ. Tuy nhiên, khi xe hỏng thì chi phí để sửa và thay linh kiện tương đối cao.

Bạn nên mua xe quét hút bụi đường Trung Quốc hay Hàn Quốc? 2

Liên hệ mua xe quét hút bụi đường

Xe quét hút bụi đường Hàn Quốc và xe quét hút bụi đường Trung Quốc đều đang được nhiều công ty môi trường Việt Nam sử dụng. Mỗi loại xe đều có những ưu điểm riêng. Vì vậy, căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn công ty bạn để lựa chọn dòng xe phù hợp.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về vấn đề nên mua xe quét hút bụi đường Trung Quốc hay Hàn Quốc. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, hãy gọi tới số hotline của Vũ Linh Auto chúng tôi: 0168.767.5555. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có tham khảo tại website: vulinhauto.com. Vũ Linh Auto – chuyên cung cấp các loại xe môi trường, xe bồn, xe tải, xe chuyên dụng,… với giá tốt nhất thị trường.

Call Now Button038.767.5555