Tư vấn mua xe chở cám chuyên dụng

Mua xe chở cám phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, nhưng đây thực sự là vấn đề khó khăn bởi bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố trước khi quyết định mua một chiếc xe giá trị. Bài tư vấn mua xe chở cám chuyên dụng của Vũ Linh Auto dưới đây sẽ giúp bạn có những gợi ý thiết thực nhất để mua xe chở cám cho doanh nghiệp.

Ngân sách của bạn có bao nhiêu?

Ngân sách đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định mua xe. Hiện nay, loại xe có giá rẻ nhất trên thị trường được cho là thuộc về Isuzu. Cùng quốc gia sản xuất là Nhật Bản, xe Hino lại được đánh giá tốt về mọi mặt và có mức giá cao hơn một chút. Xe chở cám Howo và Dongfeng cũng được lựa chọn nhiều trên thị trường, đây là những thương hiệu xe của Trung Quốc với chất lượng vượt trội.

Tư vấn mua xe chở cám chuyên dụng 1

Khối lượng hàng hóa chuyên chở

Thức ăn vật nuôi là dạng thức ăn khô và nặng nên cần được đựng trong thùng xe rộng, ngắn để tăng khối lượng trong mỗi lần chuyên chở. Nếu cần chở hàng cồng kềnh, bạn nên chọn xe có thùng dài và hẹp.

Bạn cần mẫu xe như thế nào?

Khi mua xe, bạn phải xác định được loại xe bạn cần có những đặc điểm cơ bản nào: Tiết kiệm nhiên liệu? Động cơ cực khỏe? Thùng xe rộng lớn? Hay bạn chỉ cần một chiếc xe có thương hiệu và thay thế phụ tùng dễ dàng?

Hiện nay, xe Hyundai và Hino được cho là dễ dàng tìm kiếm phụ tùng thay thế nhất. Còn xe tiết kiệm nhiên liệu phải kể đến Isuzu. Trong khi Hino lại được coi là “ông vua” của các dòng xe chuyên dụng bởi nó gần như không có bất cứ điểm trừ nào.

Tư vấn mua xe chở cám chuyên dụng 2

Tuyến đường hoạt động có đặc điểm gì?

Tuyến đường hoạt động rất quan trọng trong việc chọn xe chở cám chuyên dụng. Nếu bạn chủ yếu chạy xe ở đường bằng thì loại xe tiết kiệm nhiên liệu như Isuzu sẽ là lựa chọn hợp lý. Trong khi xe chạy ở đường đèo dốc thì bạn nên mua xe chở cám Hino hoặc Hyundai. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo loại xe có trọng tải phù hợp để không bị cấm đi ở nội đô trong giờ cao điểm.

Vũ Linh Auto hiện là đơn vị phân phối xe chuyên dụng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối các dòng xe chở cám nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Qúy khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định của hãng và được cung cấp phụ tùng thay thế ngay khi cần thiết.

Chi tiết xin liên hệ với Vũ Linh Auto để biết chính xác giá xe, các dòng xe hiện có hoặc gặp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *