Tư vấn mua xe chở cám cho nhà máy sản xuất thức ăn gia súc

Mỗi nhà máy sản xuất thức ăn gia súc đều cần trang bị một hay nhiều chiếc xe chở cám để phân phối sản phẩm tới các trang trại chăn nuôi, hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây của Vũ Linh Auto – tư vấn mua xe chở cám cho nhà máy sản xuất thức ăn gia súc sẽ là những chia sẻ rất thiết thực giúp các nhà máy cân nhắc mua được loại xe phù hợp.

Xe trọng tải lớn

Không giống như hộ kinh doanh nhỏ lẻ, mỗi đơn hàng của một nhà máy xuất đi đều có khối lượng lớn, có thể lên đến cả chục tấn thức ăn gia súc. Bởi vậy, trước hết bạn phải chọn loại xe trọng tải lớn, khoảng 5 tấn trở lên để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Mua xe trọng tải lớn tuy giá thành cao hơn xe nhỏ nhưng tính về lâu dài, nó lại giúp tiết kiệm một khoản chi phí vì không phải vận chuyển nhiều lần nhỏ lẻ.

Tư vấn mua xe chở cám cho nhà máy sản xuất thức ăn gia súc 1

Xe chạy tốt trên nhiều cung đường

Đối tượng khách hàng của mỗi nhà máy sản xuất thức ăn gia súc thường là các trang trại hoặc đại lý lớn, nhỏ phân bố ở nhiều nơi. Vì vậy bắt buộc chiếc xe phải hoạt động tốt trên nhiều tuyến đường, đặc biệt là đường rừng, núi bởi các trang trại chăn nuôi rất ít khi được đặt ở nội đô. Bởi vậy, bạn nên chọn mua xe bền, khỏe, có khả năng chạy tốt trên nhiều địa hình để đảm bảo quá trình hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ.

Một số dòng xe bạn có thể lựa chọn là xe chở cám Hino – ông hoàng trong các dòng xe chở cám bởi chất lượng vượt trội và khả năng hoạt động bền bỉ, xe Hyundai động cơ mạnh mẽ, xe Isuzu tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, …

Tư vấn mua xe chở cám cho nhà máy sản xuất thức ăn gia súc 2

Mua xe chở cám ở công ty phân phối uy tín

Tất cả các yếu tố trên bạn phải cân nhắc kỹ nhưng bước cuối cùng mới là quan trọng nhất, đó là chọn công ty phân phối uy tín. Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị phân phối xe chở cám, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Vũ Linh Auto đã và đang trở thành công ty phân phối xe chở cám cùng các mẫu xe chuyên dụng được tin tưởng nhất trên thị trường. Chúng tôi hiện có nhiều mẫu xe chở cám thuộc các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Sự hài lòng của khách hàng trong suốt những năm qua tạo nên phương châm hoạt động của Vũ Linh Auto. Bạn có thể tới showroom tham khảo trực tiếp các mẫu xe hoặc liên hệ để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555