Tư vấn mua xe tải thùng kín sử dụng cho hộ gia đình kinh doanh

Hiện nay có nhiều hộ gia đình có nhu cầu sở hữu những chiếc xe tải thùng kín kích cỡ vừa, nhỏ để thuận tiện cho việc chở hàng hóa và quan trọng là mức ngân sách của gia đình đáp ứng được. Những tư vấn mua xe tải thùng kín sử dụng cho hộ gia đình kinh doanh của Vũ Linh Auto sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực và có được lời khuyên hữu ích khi mua xe thùng kín cho gia đình mình.

Tư vấn mua xe tải thùng kín sử dụng cho hộ gia đình kinh doanh 1

Tiêu chuẩn khi chọn xe thùng kín cho hộ gia đình

Về cơ bản thì xe tải thùng kín loại nhỏ không khác gì lắm so với xe loại lớn, chủ yếu là về trọng tải và mục đích sử dụng của từng người mà bạn có thể chọn những loại xe khác nhau. Mẫu xe tải thùng kín dành cho hộ gia đình kinh doanh nhỏ hiện nay cũng có khá nhiều lựa chọn giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng như Hyundai, Kia, Daewoo, … Dưới đây là một số tiêu chuẩn bạn cần đặt ra khi lựa chọn xe thùng kín loại nhỏ cho gia đình.

– Chi phí ban đầu thấp, khấu hao tốt và không bị mất giá.

– Dòng xe chạy xăng dễ sử dụng và dễ thay thế nhiên liệu hơn dòng xe chạy dầu.

– Xe dễ sửa chữa, có nhiều phụ tùng, linh kiện của hãng.

– Xe có kích thước nhỏ gọn, dễ chạy trên nhiều nhiều dạng đường.

– Lốp đôi an toàn, cabin rộng rãi, khi đi xa đảm bảo ngồi thoải mái.

– Thùng xe có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Tư vấn mua xe tải thùng kín sử dụng cho hộ gia đình kinh doanh 2

Một số mẫu xe tải thùng kín loại nhỏ và vừa dành cho hộ gia đình

– Xe tải thùng kín loại nhỏ Kia 800kg

Hãng xe tải Kia được biết đến khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Rõ ràng lựa chọn xe Kia loại nhỏ 800kg là một lựa chọn tiết kiệm cho hộ gia đình. Xe được trang bị động cơ hiện đại, phun xăng điện tử đa điểm, lượng tiêu thụ nhiên liệu tương đối ổn định. Xe có khả năng vận hành tốt và thùng kín xe kín 100% chở được nhiều loại hàng hóa. Đặc biệt xe Kia được nhiều lái xe đánh giá là dễ lái, phù hợp với những người mới bắt đầu vào nghề.

– Xe tải thùng kín Hyundai loại nhỏ

Lựa chọn xe thùng kín Hyundai là lựa chọn sáng suốt của nhiều hộ gia đình bởi đây là một trong những dòng xe không bị mất giá, chạy bền bỉ và rất tiết kiệm nhiên liệu.

– Xe thùng kín Isuzu loại nhỏ

Một lựa chọn nữa cho những hộ gia đình muốn sở hữu xe thùng kín là chọn xe thùng kín Isuzu. Sau khi đóng thùng xong, xe còn khoảng 500-600kg, phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa với khối lượng lớn. Xe cũng được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu khi dùng 10 lít nhiên liệu chạy được 100km cả điều hòa. Xe thùng kín Isuzu loại nhỏ cũng được chăm chút về nội thất giúp lái xe thoải mái chạy đường dài.

Những vấn mua xe tải thùng kín sử dụng cho hộ gia đình mà Vũ Linh Auto gửi tới bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để chọn xe thùng kín phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của gia đình. Để tìm hiểu về các dòng xe thùng kín loại vừa, nhỏ và lớn thuộc nhiều thương hiệu khác nhau tại Vũ Linh Auto, bạn vui lòng liên hệ hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.