Ưu điểm của xe chở xi măng rời

Xe chở xi măng rời được sử dụng khá phổ biến trong thi công các công trình xây dựng lớn. Tuy vậy nhiều chủ xe vẫn chưa hiểu hết các ưu điểm xe chở xi măng rời để có thể sử dụng hợp lí. Bằng kinh nghiệm trên mười năm phân phối các loại xe chuyên dụng, xe chở xi măng rời trên thị trường Vũ Linh Auto sẽ giúp bạn có những hiểu biết nhất định về ưu điểm của xe chở xi măng rời hiện nay.

Xe chở xi măng rời giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm của xe chở xi măng rời đầu tiên bạn không thể không kể đến đó là sự tiết kiệm chi phí của xe mang lại. Do khối lượng vận chuyển mỗi chuyến của xe chở xi măng rời là rất lớn nên sử dụng xe chở xi măng rời giúp các doanh nghiệp sản xuất xi măng tiết kiệm được khoản tiền lớn chi cho chi phí đóng bao và chi phí vận chuyển.

Ưu điểm của xe chở xi măng rời 1

Xe chở xi măng rời có chất lượng cao và độ an toàn lớn

Hầu hết các loại xe này có bồn chở chế tạo bằng thép cường lực cao có khả năng chịu được trọng lượng lớn. Kĩ thuật, công nghệ chế tạo hiện đại, hàn tự động, đường hàn dài liên tục nên bên cạnh khả năng chống ăn mòn của xe thì xe còn có khả năng chống vặn, chống lật hiệu quả đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển. Bên cạnh đó các chi tiết khác như chân chống, tăng bua, phanh khí đều được thiết kế hiện đại mang đến độ bền và độ an toàn vượt trội của loại xe chở xi măng rời trên thị trường.

Xe chở xi măng rời vận chuyển hiệu quả, chất lượng

Một ưu điểm xe chở xi măng rời tiếp theo bạn nên quan tâm đó là khả năng vận chuyển xi măng rời đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Đầu tiên bạn nên nhớ đặc điểm của xi măng rời là lấy trực tiếp tại các nhà máy sản xuất, xi măng được xuất trực tiếp dưới dạng xả tại các si lô nên để đảm bảo hiệu quả, chất lượng nguyên vẹn là rất khó.

Ưu điểm của xe chở xi măng rời 2

Do bồn xe thường có hình trụ tròn nên có thể đạt được trọng lượng chuyên chở lớn mà không bị cồng kềnh mất an toàn giao thông. Ngoài ra bồn xe có hệ thống xả nhanh chóng, tiện lợi, an toàn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức. Đồng thời xi măng vận chuyển trong bồn kín, nên an toàn tuyệt đối, tránh được nắng mưa, gió bão hay sự ảnh hưởng của các tạp chất bên ngoài, đảm bảo chất lượng của xi măng trong xây dựng cũng như ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Ưu điểm của xe chở xi măng rời trên đây chỉ thực sự có được nếu bạn có thể chọn được loại xe uy tín, chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng công ty cổ phần ô tô Vũ Linh Auto luôn mang đến thị trường các dòng xe chở xi măng rời chính hãng, chất lượng cao và giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để liên hệ mua những chiếc xe chở xi măng rời chất lượng của Vũ Linh Auto, bạn hãy liên hệ:

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh

Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *