VU LINH AUTO VÀ MỤC TIÊU SẢN XUẤT BỒN HOÁ CHẤT

vulinhauto.com/vu-linh-auto-san-xuat-bon-hoa-chat/

Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh (VU LINH AUTO) luôn được biết đến là nhà sản xuất bồn chở xăng dầu uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động kiên trì và bền bỉ.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, để phát huy những thành quả đã đạt được trong việc sản xuất bồn chở xăng dầu, “sản xuất bồn hoá chất chính là mục tiêu lớn tiếp theo mà VU LINH AUTO tự đặt ra cho mình. Đây hứa hẹn sẽ là một bước đi quan trọng của Công ty trong việc mở rộng quy mô sản xuất và cung ứng sản phẩm đa dạng hơn cho thị trường.

Tầm nhìn và mục tiêu kỳ vọng

Với sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất, nhu cầu về xe bồn chở hoá chất ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc nhập khẩu các loại bồn hoá chất từ nước ngoài không chỉ tốn kém mà còn gặp nhiều khó khăn về vận chuyển, kiểm định và bảo trì.

Do đó, bên cạnh vai trò là nhà nhập khẩu, phân phối xe chuyên dụng và sản xuất bồn chở xăng dầu, mục tiêu tiếp theo của VU LINH AUTO là trở thành một trong những nhà sản xuất bồn hoá chất chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi hiện đang đẩy mạnh đầu tư máy móc, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề để có thể tự sản xuất ra các sản phẩm bồn hoá chất đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng.

Thế mạnh và tiềm năng của VU LINH AUTO đối với sản xuất bồn hoá chất

Thứ nhất, VU LINH AUTO đã có những thế mạnh nhất định trong việc sản xuất bồn chở xăng dầu, do đó, Công ty hoàn toàn có thể chọn lọc, áp dụng những kinh nghiệm và kỹ năng vốn có của mình để bắt đầu một công việc sản xuất bồn hoá chất mới.

Thứ hai, VU LINH AUTO luôn chú trọng đầu tư, từ Nhà máy với diện tích lên đến 20.000m2 đến các trang thiết bị và máy móc vận hành dựa trên công nghệ tự động hiện đại. Do đó, nếu biết áp dụng những công nghệ vượt trội như vậy vào quá trình sản xuất bồn hoá chất, VU LINH AUTO chắc chắn sẽ tạo ra được những sản phẩm đầu ra mang tính đồng bộ và đạt chất lượng tốt ưu.

VU LINH AUTO đẩy mạnh đầu tư để tự sản xuất bồn hoá chất
Nhà máy VU LINH AUTO

Thứ ba, VU LINH AUTO là nơi hội tụ của những chuyên gia, kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tuỵ và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất.

Thiet ke chua co ten 69
Các kỹ sư tay nghề cao của VU LINH AUTO
Thiet ke chua co ten 70
Các kỹ sư tay nghề cao của VU LINH AUTO

Thứ tư, VU LINH AUTO hướng đến sản xuất bồn hoá chất tráng nhựa LLDPE – một loại vật liệu bền bỉ, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, có khả năng chống mài mòn và các tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó, các sản phẩm bồn của VU LINH AUTO hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh trong sản xuất nhưng để đạt được mục tiêu đã đề ra, VU LINH AUTO chắc chắn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thách thức. Vì vậy, Công ty sẽ phải nỗ lực hết sức để từng bước trở thành nhà sản xuất bồn hoá chất hàng đầu Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH

Trụ sở: 40 Ngô Gia Tự – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – TP Hà Nội
Nhà máy: Km 152, Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Phường Phù Chẩn, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
Hotline: 1900.0108 – 038.767.5555 | Email: info@vulinhauto.com

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vulinhauto.offical

Youtube: https://www.youtube.com/@vulinhauto-offical

Facebook: https://www.facebook.com/vulinhauto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *