Tư vấn mua xe tải gắn cẩu Hino

Xe tải gắn cẩu Hino là loại xe tải thương hiệu Hino được gắn thêm cẩu tự hành phục vụ cho công tác bốc xếp, di chuyển hàng hóa mà không cần sử dụng tới sức lao động của con người. Vậy, nên sử dụng loại cẩu tự hành nào cho xe tải gắn cẩu tự hành Hino? Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin tư vấn cho khách hàng khi chọn cẩu tự hành cho xe Hino.

Xe tải gắn cẩu Tadano 304

1. Thông tin về xe tải gắn cẩu Hino

Xe tải Hino là thương hiệu xe tải được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Xe có chất lượng tốt, trang bị động cơ mạnh mẽ và vận hành ổn định. Xe tải Hino hiện có rất nhiều model xe với tải trọng từ 1,9 tấn, 4,4 tấn, 16 tấn,… để khách hàng có thể lựa chọn. Xe tải Hino có thể gắn cẩu của mọi thương hiệu cẩu nếu đáp ứng yếu tố về sự phù hợp với tải trọng xe.

2. Chọn cẩu tự hành cho xe tải gắn cẩu Hino

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu cẩu tự hành gắn cho xe tải Hino. Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu uy tín như: Unic, Atom, Dongyang, Tadano,…

Mỗi thương hiệu cẩu lại có những model cẩu khác nhau, phù hợp với tải trọng của xe Hino. Tuy nhiên, khi chọn cẩu cho xe khách hàng cần lưu ý một số thông tin như sau:

  • Chọn cẩu tự hành cho xe tải gắn cẩu Hino dựa trên tải trọng của cẩu và tải trọng xe:

Lắp cẩu tự hành cho xe tải gắn cẩu Hino trước tiên bạn cần căn cứ vào lượng hàng thường được vận chuyển, bốc xếp để lựa chọn tải trọng hợp lý,. Tránh tình trạng hàng ít mà chọn xe có tải trọng lớn gây lãng phí. Hay lượng hàng hóa lớn mà kích thức xe nhỏ gây quá tải, ảnh hưởng đến độ bền của xe.

Sau khi chọn được xe với tải trọng hợp lý nhất, lúc này bạn chọn cẩu theo thương hiệu mà bạn đã xác định và lựa chọn cẩu có sức nâng phù hợp với hàng hóa và tải trọng của xe để đảm bảo hiệu quả hoạt động của cẩu được tốt nhất.

  • Lựa chọn cẩu mới cho xe tải gắn cẩu Hino để có sự vận hành ổn định, bền bỉ:

Khách hàng khi mua xe tải gắn cẩu Hino thường phải chi một khoản tiền lớn. Do đó, đối với những khách hàng có nguồn tài chính hạn chế thường nghĩ đến phương án chọn mua cẩu cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi đưa ra cho bạn là không nên mua cẩu tự hành cũ. Bởi cẩu tự hành là bộ phận có vai trò quan trọng nhất đối với chiếc xe tải gắn cẩu, quyết định đến hiệu quả công việc. Đối với những chiếc cẩu cũ, có thể xảy ra sự cố hỏng hóc bất cứ lúc nào. Làm giảm tiến độ công việc, gây mất thời gian cho doanh nghiệp.

  • Chọn cẩu cho xe tải gắn cẩu Hino dựa trên thương hiệu cẩu:

Thương hiệu cẩu đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự vận hành ổn định và hiệu quả trong công việc của xe. Trên thị trường có nhiều thương hiệu cẩu tự hành khác nhau. Chủ yếu xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy với các loại: Sosan, Kanglim, Tadano,… Bạn cần cân nhắc lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng. Chọn nhà phân phối sản phẩm chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng và có chính sách bảo hành tốt.

Cẩu tự hành Tadano là thương hiệu cẩu được sản xuất tại Nhật Bản với mức giá cạnh tranh. Các model cẩu với sức nâng hàng hóa đa dạng từ vài tấn hoặc lên đến hàng chục tấn phù hợp với nhiều loại xe khác nhau.

Hiện nay, tại miền Bắc, Vũ Linh Auto là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm cẩu Tadano. Vũ Linh Auto cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Qúy khách hãy có nhu cầu mua xe tải gắn cẩu Hino hãy tham khảo các sản phẩm xe tải gắn cẩu của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thông tin chi tiết tham khảo sản phẩm xe tải gắn cẩu Hino tại Vũ Linh Auto:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH (VULINH AUTO)
Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0168.707.3333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *