Xe tải thùng kín 1 tấn – nên chọn hãng nào?

Trong phân khúc xe thùng kín trọng tải nhỏ 1 tấn, Hyundai và Kia chính là hai hãng được lựa chọn nhiều nhất với chất lượng vượt trội. Xe tải thùng kín 1 tấn – nên chọn hàng nào để có năng suất kinh doanh đạt hiệu quả? Với mức độ hoạt động siêu bền, chất lượng vượt trội và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc thì Hyundai chính là dòng xe thùng kín 1 tấn được lựa chọn nhiều nhất.

Những ưu điểm vượt trội của xe tải thùng kín Hyundai 1 tấn

Trong dòng xe thùng kín 1 tấn, xe Hyundai chính là cái tên được khách hàng nhắc đến rất nhiều và được mệnh danh là người vận chuyển mạnh mẽ vượt qua rất nhiều thách thức. Xe được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc với chất lượng vượt trội nhờ các linh kiện, phụ tùng được nhập khẩu chính hãng, đem lại khả năng vận hành cao và bền bỉ xuyên suốt các chặng đường. Điểm cộng tiếp theo cho dòng xe 1 tấn Hyundai là thùng xe được thiết kế kín 100% với một không gian rộng rãi, góc cạnh chứa được nhiều hàng hóa.

Nhờ động cơ mạnh mẽ, thiết kế khoa học mà xe thùng kín của hãng Hyundai dù trên danh nghĩa 1 tấn nhưng lại có khả năng hoạt động vượt trọng tải với trọng tải cho phép từ 990kg đến 1.200k. Xe trong trạng thái vận hành chắc khỏe, bền bỉ và luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động.

Sự khác biệt của xe còn đến từ động cơ diesel cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu. Hiện nay, xe thùng kín Hyundai 1 tấn chính là một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu trong số các xe tải chuyên dụng. Xe cũng được trang bị nội thất cao cấp và hiện đại không kém các dòng xe trọng tải lớn. Đặc biệt với mức giá rất cạnh tranh, xe tải thùng kín Hyundai 1 tấn đang trở thành lựa chọn số một của những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mua xe tải thùng kín Hyundai 1 tấn tại Vũ Linh Auto

Nổi lên cùng Hyundai là các dòng xe tải thùng kín 1 tấn như Kia, Isuzu, … nhưng Hyundai vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi đây là dòng xe tập trung hầu hết các ưu điểm và giá thành không quá cao. Để tìm hiểu về xe thùng kín 1 tấn Hyundai, bạn có thể truy cập website vulinhauto.com – website chính thức của công ty Vũ Linh Auto, nơi chuyên phân phối các dòng xe thùng kín và các dòng xe chuyên dụng khác với chất lượng vượt trội cùng giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với những thương hiệu xe hàng đầu trong khu vực và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ, linh hoạt.

Chi tiết xin liên hệ hotline 0168.767.5555 để được tư vấn, hỗ trợ.