Xe thùng kín loại nào tốt và rẻ?

Nhu cầu chở hàng hóa ngày một lớn bắt buộc các nhà cung cấp phải đưa ra nhiều mẫu xe tải và xe thùng kín được lựa chọn để chở hầu hết các loại hàng hóa dù nặng, nhẹ hay cồng kềnh. Giữa nhiều mẫu xe trên thị trường, mua xe thùng kín loại nào tốt và rẻ? Hai loại xe dưới đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Xe thùng kín loại nào tốt và rẻ? 1

Xe thùng kín Kia

Xe thùng kín Kia là sản phẩm của tập đoàn Kia Motor Hàn Quốc, một trong những tập đoàn có đóng góp to lớn trong nền công nghiệp ô tô xứ Hàn. Những dòng xe của liên doanh Kia – Thaco Trường Hải trải khắp nhiều phân khúc, nhưng không thể không nhắc đến những chiếc xe thùng kín Kia rất chất lượng mà giá cả hợp lý.

Xe Kia được nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ Hàn Quốc sau đó lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam, đa dạng về kiểu dáng, mức trọng tải. Xe có khả năng vận hành bền bỉ, chất lượng tốt, động cơ mạnh mẽ và các nội thất trên xe được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Xe thùng kín Kia hiện đang có các mức trọng tải từ 1,25 tấn đến 2,4 tấn đối với dòng xe Kia Thaco và 1,2 tấn đến 1,4 tấn đối với dòng xe Kia Bongo. Chính kích thước tương đối nhỏ gọn cũng giúp dòng xe này di chuyển linh hoạt ở nhiều khu vực và giảm giá thành khi sản xuất.

Xe thùng kín loại nào tốt và rẻ? 2

Xe thùng kín Isuzu

Xe thùng kín Isuzu hiện nay được sản xuất tại Việt Nam với sự đầu tư hợp tác của công ty Isuzu Nhật Bản. Các linh kiện, phụ tùng đều được nhập khẩu từ Nhật, việc lắp ráp và sản xuất được diễn ra trong nước nên xe có giá vốn thấp mà lại mang nhiều ưu điểm cho khả năng vận hành tốt và khả năng di chuyển phù hợp với địa hình của nước ta. Xe thùng kín Isuzu cũng đã được chú trọng đầu tư về ngoại hình, sự thanh lịch, bắt mắt tạo nên điểm cộng và khả năng di chuyển nhanh nhạy nhờ kích thước được giảm tối đa.

Xe thùng kín loại nào tốt và rẻ? 3

Trên thị trường hiện nay, xe thùng kín Isuzu và xe thùng kín Kia đang được đánh giá là hai dòng xe chất lượng và giá cả rất phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Nếu bạn đang có ý định tìm mua xe thùng kín, hãy tham khảo hai dòng xe này nhé.

Vũ Linh Auto là đơn vị phân phối xe thùng kín chính hãng trên thị trường với nhiều dòng xe thương hiệu, chất lượng và giá cả hợp lý.

Ngoài các sản phẩm xe thùng kín nhập khẩu, Vũ Linh Auto còn cung cấp cho khách hàng các loại xe thùng kín do chính công ty sản xuất, chế tạo thùng xe và được lắp trên nền các loại chassis nhập khẩu. Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng xe thùng kín của chúng tôi, hãy liên hệ hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.