Xe cứu hỏa loại nào tốt?

Xe cứu hỏa là loại xe chuyên dụng có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay. Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại xe cứu hỏa lớn nhỏ, điều đó giúp lựa chọn của các doanh nghiệp trở nên phong phú nhưng cũng là điều khiến họ băn khoăn bởi không biết nên chọn loại xe nào mới là tốt nhất. Vậy xe cứu hỏa loại nào tốt? Và doanh nghiệp của bạn nên chọn xe như thế nào?

Các loại xe cứu hỏa phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe cứu hỏa khác nhau, mỗi mẫu xe lại phục vụ nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, người ta thường chia xe cứu hỏa thành hai loại chính là xe bơm và xe thang. Xe bơm sẽ có hệ thống vòi bơm để phun dung dịch trực tiếp vào đám cháy, còn xe thang sẽ có giỏ thang, thang máy để đội ngũ cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận hiện trường và giải cứu người bị nạn.

Xe cứu hỏa loại nào tốt? 1

Căn cứ theo trọng tải xe và các đặc điểm khác, người ta còn chia xe cứu hỏa thành các loại xe lớn, nhỏ, hoạt động ở sân bay, thành thị hay các khu vực có địa hình hiểm trở.

Mua xe cứu hỏa ở đâu? Mua xe cứu hỏa loại nào tốt?

Làm sao để mua được chiếc xe cứu hỏa tốt? Bạn cần căn cứ vào ngân sách của doanh nghiệp, mục đích sử dụng, địa bàn hoạt động. Nếu đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chữa cháy, cả xe thang và xe bơm đều rất cần thiết. Nếu mua xe cứu hỏa phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp hay đơn vị nhỏ thì chỉ cần một chiếc xe bơm với các hoạt động cơ bản là được.

Xe cứu hỏa loại nào tốt? 2

Ngoài ra, lựa chọn xe cứu hỏa theo thương hiệu cũng là một cách để bạn yên tâm hơn khi sở hữu chiếc xe chất lượng. Một số thương hiệu xe chữa cháy nổi tiếng hiện nay với chất lượng hàng đầu như Hyundai, Hino, Man, … Một số loại xe lắp ráp tại nhà máy của nhiều đơn vị cũng là lựa chọn tốt cho bạn nếu như ngân sách hạn hẹp bởi loại xe này thường có giá thành thấp hơn.

Vũ Linh Auto hiện là đơn vị phân phối xe cứu hỏa chuyên dụng hàng đầu Việt Nam với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng xây dựng nên thương hiệu. Đến với Vũ Linh Auto, bạn luôn có cơ hội mua xe cứu hỏa chất lượng tốt với mức giá phải chăng, được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình.

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0168.767.5555 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng hoặc truy cập vào website vulinhauto.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *