Nên mua xe hút bùn thông cống Trung Quốc hay Hàn Quốc?

Trên thị trường hiện nay các dòng xe hút bùn thông cống nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc đang nhiều công ty lựa chọn vì chất lượng và mẫu mã đẹp. Tuy nhiên nhiều công ty vẫn có những băn khoăn về việc nên mua xe hút bùn thông cống Trung Quốc hay Hàn Quốc? Để có một câu trả lời cụ thể nhất chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về 2 dòng xe này.

Nên mua xe hút bùn thông cống Trung Quốc hay Hàn Quốc? 1
Xe hút bùn thông cống Hàn Quốc có giá cao hơn so với các dòng xe khác với mức giá trong khoảng từ 900 triệu đến 1,1 tỷ. Mẫu mã của xe hút bùn thông cống Hàn Quốc cũng khá đa dạng, sử dụng được ở nhiều nơi khác nhau. Nhưng một điểm trừ lớn của dòng xe Hàn Quốc này là chi phí để thay linh kiện tương đối đắt.

Ngược lại thì xe hút bùn thông cống Trung Quốc có giá rẻ so với các dòng xe hút bùn thông cống khác như xe hút bùn thông cống Hàn Quốc. Xe hút bùn thông cống Trung Quốc có giá trong khoảng từ từ 700 triệu đến 900 triệu tùy vào khối lượng chuyên chở. Loại xe của Trung Quốc này thường có khối lượng chuyên chở nhỏ, phù hợp hút bùn làm sạch cống ở nhiều nơi. Linh kiện của xe cũng dễ dàng thay thế hơn. Tuy nhiên điểm trừ của dòng xe Trung Quốc là chất lượng và độ bền của xe không ổn định.

Tổng kết lại, xe hút bùn thông cống Hàn Quốc và xe hút bùn thông cống Trung Quốc đều có những ưu điểm riêng nổi bật của mình. Vì vậy, căn cứ vào nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể lựa chọn dòng xe phù hợp.
Trên đây là những tìm hiểu cụ thể của chúng tôi về 2 dòng xe trên. Hi vọng rằng, qua bài viết này, quý khách hàng có thể đưa ra câu trả lời về việc nên mua xe hút bùn thông cống Trung Quốc hay Hàn Quốc. Qúy khách hàng có nhu cầu đặt mua xe hút bùn thông cống Hàn Quốc hoặc Trung Quốc có thể gọi đến số hotline của Vũ Linh Auto chúng tôi: 01687675555. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có tham khảo tại website: vulinhauto.com  xephunnuoc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *