Bảng báo giá xe hút bùn thông cống Hàn Quốc

Hiện nay, nền kinh tế đang ngày càng phát triển, các khu công nghiệp, khu kinh tế ngày càng nhiều, dân số ngày càng tăng và tập trung ở các thành phố lớn. Do vậy, vấn đề rác thải và ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cấp thiết. Đặc biệt là rác thải và bùn đất trong các đường ống cống gây tắc nghẽn ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân. Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, phải cần có sự trợ giúp của xe hút bùn thông cống. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xe hút bùn thông cống được nhập khẩu từ nhiều quốc gia nhưng xe hút bùn thông cống Hàn Quốc vẫn là dòng xe được ưa chuộng nhất. Vậy, giá cả của xe hút bùn thông cống Hàn Quốc như thế nào?

Bảng báo giá xe hút bùn thông cống Hàn Quốc 1

Xe hút bùn thông cống Hàn quốc là một loại xe chuyên dụng trong lĩnh vực môi trường, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có tác dụng hút bùn và khơi thông các đường ống cống bị tắc, làm sạch các đường ống cống giúp cho môi trường thiên nhiên trong lành và sạch đẹp.

Xe hút bùn thông cống Hàn Quốc có những ưu điểm như là:

  • Hàng chất lượng, công suất lớn, đem lại hiệu quả cao trong việc hút bùn và thông cống.
  • Tải trọng lớn, thể tích bồn chứa lớn có thể chứa được lượng lớn bùn được hút lên, giúp cho công tác hút bùn thông cống không bị gián đoạn giữa chừng.
  • Mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại và dễ dàng trong việc vận hành hoạt động máy.

Vũ Linh Auto là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, lắp ráp phân phối xe chuyên dụng trên thị trường. Khi mua xe hút bùn thông cống Hàn quốc tại Vũ Linh Auto, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được bảo hành lâu dài và bảo dưỡng trọn đời. Vũ Linh Auto chúng tôi cam kết bán xe với chất lượng tốt và giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe hút bùn thông cống Hàn Quốc có thể đến địa chỉ lô 17B Trung tâm dịch vụ ô tô Long Biên, số 3-5 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 01687675555  hay truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555