Bảng báo giá xe phun rải nhựa đường Trung Quốc

Xe phun rải nhựa đường ngày nay là dòng xe chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu xây dựng cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghệ kỹ thuật cao. Sự ra đời của dòng xe này cũng mang lại lợi ích không nhỏ cho các chủ thầu xây dựng. Giúp tiết kiệm hơn các khoảng chi phí, tận dụng được sức người. Đồng thời đảm bảo an toàn lao động, đẩy nhanh tiến độ thi công. Tuy nhiên làm sao mới có thể lựa chọn một chiếc xe phun rải nhựa đường đạt tiêu chuẩn giữa vô vàn kiểu dáng chủng loại đa dạng ngoài thị trường, cũng như làm sao để biết được giá cả của mỗi loại xe có mặt trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảng báo giá xe phun rải nhựa đường Trung Quốc 1

1. Tiêu chí lựa chọn xe phun rải nhựa đường Trung Quốc

Nổi bật nhất hiện nay của dòng xe phun rải nhựa đường Trung Quốc là thương hiệu Dongfeng. Sản phẩm vừa đảm bảo yêu cầu đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng vừa phù hợp về giá cả, mức thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Song, dù sao cũng nên dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích tiêu dùng sản phẩm. Không nên quá lệ thuộc vào thương hiệu mặt hàng mà gây bất tiện trong quá trình lựa chọn.

Công suất, thể tích bồn chứa nhựa đường

Công suất, thể tích bồn chứa nhựa đường ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả của chiếc xe phun rải nhựa đường mà bạn chọn. Hiện nay, các xe phun rải nhựa đường Trung Quốc – Dongfeng có các model như: Xe phun rải nhựa đường Dongfeng 4m3, xe phun rải nhựa đường Dongfeng 6m3, xe phun rải nhựa đường Dongfeng 8m3,… bạn nên căn cứ vào tình hình sử dụng thực tế để lựa chọn công suất xe cho phù hợp.

Giá cả sản phẩm xe phun rải nhựa đường

Trước khi mua xe, bạn nên tham khảo qua một số đơn vị cung cấp sản phẩm để nắm được giá cả thị trường. Hầu hết các đơn vị đều có mức giá tương đương nhau. Tuy nhiên, có những đơn vị có ưu đãi hơn do nhập xe với số lượng lớn, chi phí thấp. Hoặc có các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng giá cạnh tranh của công ty. Do vậy, việc tham khảo giá giúp bạn có thêm thông tin để so sánh giá và lựa chọn nhà cung cấp có giá rẻ.

2. Bảng giá xe phun rải nhựa đường Trung Quốc

Với mỗi thương hiệu xe, trọng tải, khối lượng xe khác nhau sẽ có giá khác nhau. Sự khác nhau về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, mẫu mẫ thiết kế, kiểu dáng, trọng tải của xe đều ảnh hưởng đến chi phí giá cả. Bạn nên đến các địa chỉ tin cậy để có thể lựa chọn được xe phun rải nhựa đường Trung Quốc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gía xe phun rải nhựa đường Trung Quốc hiện nay, cụ thể hơn là xe phun rải nhựa đường Dongfeng loại 4m3, 6m3, 8m3, 16m3,… dao động trong khoảng từ 600 triệu đến hơn 1 tỷ. Với những chiếc xe có công suất lớn hơn, giá sẽ cao hơn. Tùy từng thời điểm, giá xe có thể tăng, giảm theo giá của nhà sản xuất.

Bảng báo giá xe phun rải nhựa đường Trung Quốc 2

3. Địa chỉ mua xe phun rải nhựa đường Trung Quốc

Mức độ tin cậy của khách hàng khi lựa chọn đến với mỗi doanh nghiệp cung cấp cũng là mối quan tâm đặc biệt cần phải được xem xét trước khi mua sản phẩm. Với mỗi đại lý uy tín, khách hàng có thể an tâm hơn. Bởi sản phẩm chính hãng, những mặt hàng có chất lượng đảm bảo, an toàn và vận hành đồng nhất. Hơn nữa, bạn cũng mua được sản phẩm với mức giá cạnh tranh hơn.

Vũ Linh Auto cũng là một trong những địa chỉ cung cấp xe phun rải nhựa đường chất lượng cao. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực xe chuyên dụng. Vũ Linh Auto có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối các loại xe chuyên dụng và hệ thống đối tác, đại lý rộng khắp cả nước. Lựa chọn Vũ Linh Auto, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0168.767.5555 hoặc truy cập website: vulinhauto.com.

Call Now Button038.767.5555