Bảng báo giá xe quét hút bụi đường Trung Quốc

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay

Ô nhiễm môi tường đặc biệt là vấn đề ô nhiễm không khí đang càng trở nên nghiêm trọng bởi sự gia tăng các phương tiện giao thông, các nhà máy xí nghiệp sản xuất… xả thải ra môi trường mỗi giây hàng tấn bụi khí thải gây ô nhiễm nghiêm trọng môi trường không khí, làm suy giảm nghiêm trọng sự trong lành của không khí kéo theo đó là những tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Theo tin tức mới nhất của thời sự VTV thì gần đây Trung Quốc diễn ra vấn đề ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại các tình thành phố lớn biểu hiện là không khí chuyển sang màu đục giống như làn sương mờ mờ ảo ảo, theo tính toán thì chỉ số không khí ô nhiễm vượt quá quy định, mọi người dân Trung Quốc khí ra đường phải đeo mặt nạ phòng độc. Như vậy cho thấy rằng, cần phải có một giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng ô nhiễm môi tường do khói bụi gây ra bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của con người.

Bảng báo giá xe quét hút bụi đường Trung Quốc 1

Bảng giá xe quét hút bụi đường Trung Quốc

Trung Quốc đã và đang ứng dựng thành công biện pháp sử dụng xe quét hút bụi đường để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí do khói bụi gây ra. Ứng dụng vào nước ta, nhiều doanh nghiệp đã nhập khẩu nguyên chiếc loại xe này để góp phần làm trong lành môi trường không khí tại Việt Nam, để nước ta trở thành địa điểm lý tưởng cho các dịch vụ du lịch không chỉ bởi cảnh đẹp mà còn có một môi trường không khí trong lành. Xe quét hút bụi đường Trung Quốc đã và đang được sử dụng tương đối nhiều, tuy mới chỉ là ứng dựng thử để giảm thiểu tình trạng trên nhưng cũng đang góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường trong sạch, lành mạnh. Sau đây là bảng giá của xe quét hút bụi đường Trung Quốc cho các bạn tham khảo:

Hãng xeDung tíchTrọng tảiGiá cả
HUYNDAI5,6,8 khốiTừ 1 đến 5 tấnTrên 2 tỷ
HINO6 và 7 khốiTừ 5 đến 10 tấnTrên 2 tỷ
DONGFENG5 và 8 khốiTừ 1 đến 5 tấnTừ 1 tỷ đến 2 tỷ
ISUZU5 và 8 khốiTừ 1 đến 5 tấnTừ 1 đến 2 tỷ
DAEWOO7,2 khốiTừ 5 đến 10 tấnTrên 2 tỷ


Xe quét rác hút bụi đường Trung Quốc
được trang bị thiết bị tiêu chuẩn có thùng chứa rác lớn có động cơ phụ và hệ thống chổi quét và hệ thống hút kèm theo hệ thống xi lanh thủy tức tiêu chuẩn, được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng và ngày càng được sử dụng phổ biến nhất là trên các tuyến phố đi bộ của Việt Nam. Giá của một chiếc xe hút bụi đường Trung Quốc dao động từ 1 đến 2 tỷ nhưng đặc biệt là được hỗ trợ lớn từ các doanh nghiệp qua vốn và làm thủ tục mua xe nhanh nhất.

Bảng báo giá xe quét hút bụi đường Trung Quốc 2

Xe quét hút bụi đường tại Vũ Linh Auto:

Tại Vũ Linh Auto chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe chuyên dụng, xe quét hút bụi đường nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, và Trung Quốc và các sản phẩm do chính công ty chúng tôi sản xuất. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe quét hút bụi đường, hãy liên hệ với Vũ Linh Auto qua số Hotline: 0168.767.5555 hoặc truy cập Website: vulinhauto.com.

 

Call Now Button038.767.5555