Xe phun rải nhựa đường bao nhiêu tiền

Là một trong những dòng xe chuyên dụng giúp đảm bảo kết cấu đường nhựa, xe phun rải nhựa đường khá phổ biến và quen thuộc đối với ngành cầu đường, là một trong những phương tiện giúp đẩy nhanh tiến độ, đơn giản trong quá trình thi công. Tuy nhiên, có khá nhiều những câu hỏi xunh quanh công cụ này như cấu tạo thiết kế ra sao, xe phun rải nhựa đường bao nhiêu tiền, địa chỉ mua hàng ở đâu uy tín. Bạn đã tìm hiểu được bao nhiêu trong số những thông tin này? Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra câu trả lời khái quát nhất cho những câu hỏi này.

Cấu tạo của xe

Được sản xuất trên nền tảng xe tải, xe phun rải nhựa đường được thiết kế với công nghệ phun rải nhựa đường tiên tiến chất lượng cao, mang lại sự thuận tiện trong quá trình thi công công việc. Ngoài phần đầu xe là cabin điều khiển phần thân xe cũng là hệ thống xử lý nhựa đường bao gồm thùng chứa và hệ thống vòi phun đa năng có thể vận hành với nhiều mức áp suất điều chỉnh mức độ phun nhựa đường sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống vòi phun này cũng đáp ứng cho lượng nhựa đường phun ra đồng đều và láng mịn hơn không bị chỗ quá nhiều chỗ quá ít. Hệ thống vòi phun được kiểm soát độc lập nên dù có hỏng hóc cũng có thể sửa chữa dễ dàng không ảnh hưởng đến những chi tiết bộ phận khác.

Xe phun rải nhựa đường bao nhiêu tiền

Điều này còn phụ thuộc vào sự khác nhau về dung tích cũng như thương hiệu của xe. Với mỗi dòng xe khác nhau, được nhập khẩu, lắp ráp và phân phối ở những địa chỉ khác nhau thì mức giá này cũng có sự thay đổi nhất định. Ngoài ra, dung tích, khối lượng mà xe có thể chuyên chở cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành, lượng dung tích chuyên chở của xe càng lớn giá thành của sản phẩm càng cao và ngược lại. Vì vậy để có sự lựa chọn tối ưu nhất, bạn nên tham khảo về nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp đồng thời tìm hiểu về những thương hiệu, chất lượng của mỗi dòng xe để có được sự lựa chọn tối ưu và phù hợp.

Mua xe phun rải nhựa đường ở đâu

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe phun rải nhựa đường hãy đến Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là một trong những công ty chuyên cung cấp xe chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: Công ty cổ phẩn ô tô Vũ Linh:

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com.