Mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng

Giới thiệu về xe quét hút bụi đường

Xe quét hút bụi đường là một trong những loại xe môi trường chuyên dụng ngành rác. Xe không chỉ có chức năng dọn dẹp rác mà còn có khả năng hút bụi, do đó so với các loại xe dọn rác khác xe quét hút bụi đường có khả năng dọn dẹp sạc sẽ hơn. Đó cũng chính là lý do mà dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng. Những khách hàng gặp khó khăn về tài chính thường cho rằng xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng thì giá xe sẽ rẻ hơn, mua loại đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm tiền hơn. Tuy nhiên quý khách có thật sự nắm rõ bảng báo giá xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng của các doanh nghiệp bán xe? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xe quét hút bụi đường gồm hai phần chính: Một là phần xe cơ sở chủ yếu là của các hãng Dongfeng, Hino, Huyndai,… Hai là bộ phận tích hợp với hệ thống chuyên dụng gồm động cơ phụ, thùng chứa rác và téc nước, chổi quét, hệ thống hút và các thiết bị vệ sinh khác. Xe được dùng cho vệ sinh đường trong thành phố, các nhà máy, nhà xưởng ,các khu đô thị, khu công nghiệp, quảng trường, chợ,…

Mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng 1

Ưu điểm của xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng của Vũ Linh Auto

Khi mua xe quét hút bụi đường, quý khách cần chú ý tới chất lượng của xe. Nếu xe không đảm bảo chất lượng thì chi phí bảo dưỡng, sửa chữa có thể sẽ còn tốn kém hơn là mua xe mới. Vũ Linh Auto tự hào là địa chỉ cũng cấp xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng chất lượng đảm bảo như xe mới với các ưu điểm:

  • Xe vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả, đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Tăng tuổi thọ mặt đường do đã làm sạch các bụi bẩn và hóa chất.
  • Xe có hiệu suất làm việc cao, tương đương với 6-40 công nhân vệ sinh do đó sử dụng xe này giúp giải phóng sức lao động, giảm giá thành thuê nhân công.
  • Nếu sử dụng lao động độ đồng đều về làm sạch không đạt hiệu quả cao thì máy quét hút rác lại giúp làm tăng độ sạch và độ đồng đều.
  • Mặc dù là xe đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người vận hành trong quá trình thu gom rác.

Mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng 2

Qúy khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0168.767.5555 website vulinhauto.com để được cung cấp bảng báo giá xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng mới nhất, chính xác nhất. Vũ Linh Auto cam kết bảng báo giá xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng của công ty chúng tôi là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Call Now Button038.767.5555