Có nên đầu tư mua xe xi téc phun nước trả góp

Đầu tư mua xe xi téc phun nước là cả một vấn đề về tài chính đối với bất cứ đơn vị nào bởi giá thành một chiếc xe loại này không hề thấp. Vậy có nên đầu tư mua xe theo hình thức trả góp để giảm chi phí?

Ưu điểm của mua xe xi téc phun nước trả góp

Hình thức mua đồ trả góp đã có từ khá lâu và ứng dụng trong mọi lĩnh vực hàng hóa: điện máy, nhà đất, ô tô, xe máy… Đây là một hình thức giúp người tiêu dùng dù không đủ tiền mặt để mua trọn sản phẩm vẫn có thể mua để trải nghiệm, sử dụng sớm sau đó hoàn thành khoản trả góp theo một thời gian nhất định. Đối với xe xi téc phun nước hiện nay cũng được bán theo cả hình thức trả trước và hình thức trả góp rất tiện lợi. Một số ưu điểm của hình thức trả góp khi mua loại xe chuyên dụng này:

– Huy động vốn nhanh, sở hữu nhanh chóng với số tiền mặt chỉ từ 25% giá trị chiếc xe.

– Mua xe để kinh doanh vì thế sở hữu xe càng sớm sẽ càng nhanh chóng thu lợi nhuận và nắm bắt thị trường.

– Thời gian và quá trình trả góp linh hoạt tùy vào thỏa thuận giữa khách hàng với nhà phân phối.

Có nên đầu tư mua xe xi téc phun nước trả góp 1

Nhược điểm của mua xe xi téc phun nước trả góp

Mặc dù mua xe trả góp có khá nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể tránh khói một số nhược điểm:

– Phải chịu lãi suất, giá trị trả góp cao hơn giá trị thực tại thời điểm mua.

– Dễ bị các đơn vị kém uy tín “lừa” các khoản phát sinh không báo trước cho đến khi quý khách phải thanh toán.

– Nếu trả góp không đúng kỳ hạn sẽ gây rất nhiều bất lợi cho khách hàng.

Tóm lại, cho dù là mua trả góp thì cũng không thể nào tránh khỏi những rủi ro trên thế nhưng suy xét cho cùng thì mua xe là để kinh doanh và cái lợi thế trước mắt là có xe để kinh doanh lại đem đến cho doanh nghiệp tư nhân cơ hội làm chủ thị trường, đi đầu trong lĩnh vực. Số tiền mất do chịu lãi suất là rất nhỏ so với việc đánh vào thị trường đúng thời điểm, đúng lúc cần nhất. Do đó, mua xe xi téc phun nước trả góp vẫn là một phương án tốt cho mọi đơn vị đầu tư.

Để quý khách hàng có thể yên tâm khi mua xe trả góp, chúng tôi xin giới thiệu một trong những địa chỉ cung cấp xe uy tín, chất lượng – Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng, xe xi téc phun nước. Qúy khách hàng hãy gọi tới số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555