Có nên đầu tư mua xe xi téc tưới nước trả góp

Hình thức mua hàng trả góp đang được sử dụng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Với hình thức trả góp, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1/3 số tiền phải thanh toán ban đầu so với sản phẩm là có thể sở hữu được sản phẩm mình mong muốn. Các sản phẩm được mua trả góp từ những sản phẩm có giá trị thấp như điện thoại, máy tính, laptop,… đến những sản phẩm có giá trị lớn như xe máy, ô tô, nhà,… Tuy nhiên, với hình thức thanh toán này cũng có một số ưu điểm và nhược điểm, do vậy, nhều khách hàng còn đang băn khoăn viêc có nên đầu tư mua xe xi téc tưới nước trả góp hay không?

 

Có nên đầu tư mua xe xi téc tưới nước trả góp 1

Về ưu điểm, trả góp là hình thức xuất hiện từ lâu được khá nhiều người sử dụng giúp nhanh có được xe, không lo thời gian huy động vốn ban đầu. Nếu lựa chọn hình thức thanh toán truyền thống, khách hàng sẽ phải bỏ ra môt số tiền lớn để thanh toán. Về nhược điểm, thanh toán theo hình thức trả góp tổng giá trị thanh toán sẽ cao hơn giá trị thực tế ban đầu do khách hàng phải trả thêm lãi suất. Ngoài ra, hình thức thanh toán này cũng có điểm hạn chế về thời gian và thủ tục mua hàng. Vì vậy, tùy thuộc vào khả năng huy động vốn mà khách hàng đưa ra những hình thức thanh toán cho phù hợp.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, Vũ Linh Auto chúng tôi cũng có chương trình cho khách hàng mua xe xi téc tưới nước trả góp với nhiều ưu đãi. Với khoản hỗ trợ chi phí ban đầu lên đến 70%, tức là quý khách chỉ phải trả trước 30% giá trị sản phẩm là đã có thể sở hữu ngay những chiếc xe chuyên dụng. Mọi thủ tục khi mua xe trả góp tại Vũ Linh Auto luôn được tiến hành nhanh chóng với lộ trình trả góp linh hoạt giữa thỏa thuận 2 bên. Như vậy, đây thực sự là một cơ hội cho các nhà đầu tư vào mảng dịch vụ môi trường: rửa đường, tưới cây.

Qúy khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khi mua trả góp của Vũ Linh Auto, xin liên hệ với chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555