Có nên đầu tư mua xe bồn phun nước trả góp

Xe bồn phun nước là một trong những loại xe chuyên dụng thuộc lĩnh vực môi trường mà khá nhiều đơn vị đầu tư để kinh doanh. Nhưng với số vốn đầu tư ban đầu quá lớn, vậy có nên mua trả góp để giảm chi phí hay không?

Kinh doanh với xe bồn phun nước

Các dịch vụ môi trường như rửa đường, tưới cây hiện nay đang ngày càng có nhu cầu lớn khi mà các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng đang tăng cao. Ngoài các doanh nghiệp nhà nước, cũng có rất nhiều doanh nghiệp tư nhân đầu tư kinh doanh dịch vụ từ xe bồn phun nước. Dưới đây là một số dịch vụ có thể tạo doanh thu cho doanh nghiệp từ xe bồn phun nước:

– Vệ sinh đường phố thuê bằng các xe rửa đường.

– Chăm sóc cây xanh đô thị bằng dịch vụ tưới cây.

– Ngoài ra, xe bồn còn có thể cung cấp nước cho rất nhiều công trình xây dựng quy mô lớn khác…

Mặc dù kinh doanh các dịch vụ trên tạo doanh thu khá lớn cho các doanh nghiệp đầu tư vào mảng này nhưng vẫn còn những trở ngại đó là kinh phí ban đầu. Mỗi chiếc xe bồn cỡ trung thông thường có giá khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Trong khi đó để tạo ra doanh thu cao, doanh nghiệp cần đầu tư số lượng lớn xe bồn và tốn khá nhiều vốn đầu tư nên nhiều khách hàng còn đang do dự.

Mua xe bồn phun nước trả góp tại Vũ Linh Auto

Để tạo điều kiện kinh doanh lĩnh vực tài nguyên và môi trường, các đơn vị bán và phân phối xe ô tô chuyên dụng nói chung và Vũ Linh Auto nói riêng đã cung cấp một giải pháp tương tự các sản phẩm khác trên thị trường đó là bán xe trả góp. Như vậy, thay vì phải bỏ ra khoản vốn lớn, hiện nay khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 30% chi phí cho một chiếc xe và nhân số lượng xe đầu tư lên, giúp khách hàng giảm bớt áp lực chi phí ban đầu, mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Qúy khách hàng hãy gọi cho Vũ Linh Auto theo số hotline 01687675555 hoặc vulinhauto.com để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và chương trình trả góp tại công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555