Có nên mua xe chở LPG, GAS cũ không?

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay chọn phương án mua xe chở LPG, GAS cũ để phù hợp với khả năng tài chính. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng xe cũ sẽ khó có thể đảm bảo chất lượng và không đáp ứng được yêu cầu của hoạt động kinh doanh. Vậy có nên mua xe chở LPG, GAS cũ không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

Khi nào nên mua xe chở LPG, GAS cũ?

Khi hạn mức tài chính có hạn mà bạn không muốn làm các thủ tục mua trả góp khá mất thời gian cũng như chịu thêm một khoản tiền lãi thì mua xe cũ là lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh chưa thực sự có những yêu cầu khắt khe hay quy mô kinh doanh còn nhỏ thì mua xe chở LPG, GAS cũ sẽ phù hợp hơn.

Có nên mua xe chở LPG, GAS cũ không? 1

Lưu ý khi mua xe chở LPG, GAS cũ

Để mua được chiếc xe LPG, GAS cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn cần lưu ý tới những điều sau đây.

– Kiểm tra máy móc của xe và bồn chứa thật cẩn thận

Xe chở LPG, GAS cũ có thể tồn tại những rủi ro trong quá trình sử dụng mà không được kiểm tra, gạt bỏ trước thì sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng con người. Trước khi mua xe, bạn nên kiểm tra máy móc thật kỹ, bồn chứa đảm bảo an toàn, không bị rò rỉ. Bạn có thể nhờ kỹ thuật của công ty phân phối kiểm tra công đoạn này. Nếu xe có vấn đề gì, cần phải sửa chữa và thay thế ngay lập tức.

– Tìm người bán uy tín

Người bán có thể là cá nhân hoặc một công ty phân phối xe chở LPG, GAS cũ. Người bán uy tín sẽ đảm bảo chất lượng xe cho bạn và có khả năng cung cấp các phụ tùng, linh kiện thay thế khi xe gặp trục trặc. Chọn người bán uy tín cũng giúp bạn sở hữu xe với mức giá phải chăng, không bị ép giá.

Có nên mua xe chở LPG, GAS cũ không? 2

Mua xe chở LPG, GAS cũ tại Vũ Linh Auto

Mua xe chở LPG, GAS cũ đang là lựa chọn của nhiều khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay hộ kinh doanh hiện nay. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm mua xe chở LPG, GAS cũ thì hãy liên hệ với Vũ Linh Auto để được tư vấn và tham khảo các mẫu xe.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho những mẫu xe chở LPG, GAS cũ, thực hiện thay thế, sửa chữa xe khi gặp vấn đề và hỗ trợ các thủ tục bàn giao xe nhanh chóng cho mọi khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về thông tin giá xe, các mẫu xe chở LPG, GAS cũ hiện có, quý khách vui lòng liên hệ với Vũ Linh Auto theo địa chỉ.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555