Có nên mua xe chở LPG, GAS đã qua sử dụng không?

Có nhiều doanh nghiệp băn khoăn với câu hỏi có nên mua xe chở LPG, GAS  đã qua sử dụng không? Trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tài chính để mua một chiếc xe chở LPG, GAS hoàn toàn mới. Hơn nữa, khi quy mô kinh doanh còn chưa mở rộng thì mua xe chở LPG, GAS đã qua sử dụng là một giải pháp tốt. Điều quan trọng là khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng xe trước khi mua. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì và cần có những kinh nghiệm nào để mua được một chiếc xe chở LPG, GAS đã qua sử dụng đạt chất lượng?

Kinh nghiệm khi mua xe chở LPG, GAS đã qua sử dụng

  • Kiểm tra giấy tờ xe và bảo hành nếu còn thời hạn bảo hành

Có những chiếc xe chở LPG, GAS mới được sử dụng vài tháng, chỉ chạy được vài nghìn km nhưng chủ xe muốn bán đi vì để đổi xe khác lớn hơn hay vì một lý do nào đó, vậy chiếc xe đó nếu được mua chính hãng thì sẽ còn thời hạn bảo hành. Bạn hãy yêu cầu được kiểm tra giấy tờ bảo hành, đăng ký xe để biết chính xác được chủ sử dụng trước đó của chiếc xe và xe đã sử dụng được bao lâu.

  • Kiểm tra toàn thể thân vỏ xe

Đối với những chiếc xe đã qua sử dụng thì người bán xe thường “tân trang” lại để chiếc xe trông mới hơn. Do đó, khi mua xe bạn cần chú ý các điểm khuất của xe như cánh cửa, kính xe, lốp xe,… hay xe có bị móp, méo hay không.

  • Kiểm tra hệ thống bồn chuyên dụng

Đối với hệ thống bồn xe chở LPG, GAS bạn cần kiểm tra cả bên trong và bên ngoài bồn xe có bị nứt, rò, rỉ hay không, bên trong bồn có bị rỉ sét không, hệ thống nắp lẩu, và van xả có kín không.

  • Kiểm tra cabin

Xe đã qua sử dụng với tần suất và cường độ cao cũng được thể hiện qua cabin, vì thế khi mua xe bạn cần chú ý các bộ phận trong cabin như: vô lăng, ghế ngồi, hệ thống điều khiển đã bị hư hại chưa, đối với ghế ngồi có thể bị sờn cũ hoặc bị nứt (nếu ghế được bọc da).

  • Khởi động chạy thử

Ngay cả việc cắm chìa khóa vào ổ khóa xe cũng cho bạn thấy được mức độ sử dụng của chiếc xe. Xe ít sử dụng thì ổ khóa thường trơn tru, dễ mở hơn. Ngoài ra, việc chạy thử có thể giúp bạn nghe được tiếng chạy của động cơ có êm hay không.

  • Chọn công ty phân phối hoặc người bán có uy tín

Khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, người bán uy tín sẽ tạo cho chúng ta lòng tin và quan trọng hơn là uy tín của họ phần nào đảm bảo cho chất lượng của mặt hàng. Mua xe chở LPG, GAS đã qua sử dụng cũng vậy, bạn nên tìm đến công ty phân phối có địa chỉ rõ ràng, kinh nghiệm hoạt động lâu năm hoặc nhờ người thân, bạn bè giới thiệu người bán có uy tín để đảm bảo chất lượng xe.

Địa chỉ mua xe chở LPG, GAS đã qua sử dụng

Doanh nghiệp của bạn đang có ý định mua xe chở LPG, GAS đã qua sử dụng? Vậy thì hãy liên hệ với Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto không chỉ phân phối xe chở LPG, GAS nhập khẩu nguyên chiếc mà còn có một vài mẫu xe đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mua xe chở LPG, GAS đã qua sử dụng tại Vũ Linh Auto sẽ giúp bạn yên tâm hơn, bởi Vũ Linh Auto có đội ngũ chuyên gia thẩm định xe uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian kiểm tra xe.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *