Có nên mua xe chở LPG, GAS Trung Quốc không?

Tâm lý e ngại hàng Trung Quốc của người tiêu dùng Việt đã làm ảnh hưởng đến quyết định mua xe chở LPG, GAS của khá nhiều doanh nghiệp mặc dù những chiếc xe đó có chất lượng tốt giá thành hợp lý. Có nên mua xe chở LPG, GAS Trung Quốc không vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số dòng xe chở LPG, GAS do Trung Quốc sản xuất và cùng đưa ra quyết định nhé.

Một số dòng xe chở LPG, GAS do Trung Quốc sản xuất

Tại thị trường châu Á hiện nay, xe chở LPG, GAS do ba nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản sản xuất chiếm thị phần cao nhất. Các dòng xe cũng liên tục khẳng định được vị thế từ chất lượng vận hành, tuổi thọ đến trang thiết bị hiện đại. Đối với xe chở LPG, GAS do Trung Quốc sản xuất, nổi tiếng nhất là các dòng xe dưới đây:

-Xe chở LPG, GAS Dongfeng

Xe Dongfeng tuy không thể sánh ngang được với các dòng xe của Hàn Quốc hay Nhật Bản nhưng nhìn chung hiệu suất hoạt động của xe được đánh giá ở mức cao. Xe Dongfeng cũng có những mẫu xe chất lượng với khung gầm chắc chắn, bộ máy hoạt động tốt và khả năng chạy hiệu quả trên nhiều dạng địa hình. Với xe chở LPG, GAS, hãng đã thiết kế bồn chứa đảm bảo an toàn nhất có thể với hai dạng sơ mi rơ mooc và bồn liền, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Có nên mua xe chở LPG, GAS Trung Quốc không? 1

-Xe chở LPG, GAS Faw

Được sản xuất bởi tập đoàn ô tô lâu đời nhất của Trung Quốc, xe xi téc chở LPG, GAS Faw mang công nghệ hiện đại, mức độ an toàn cao cùng trang thiết bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu của người lái. Xe chở LPG, GAS của hãng Faw cũng có hai dạng là sơ mi rơ mooc và bồn gắn liền với thân xe, dung tích từ 20 đến 30 khối đảm bảo hiệu suất cho mỗi lần chuyên chở.

Như vậy, chúng ta cũng có thể nhận thấy ưu điểm của xe chở LPG, GAS Trung Quốc là khả năng hoạt động và mức độ an toàn – điều tối quan trọng đối với các xe chở khí hóa lỏng nguy hiểm. Xe Trung Quốc còn có thêm ưu điểm nữa là giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng xe Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên tuổi thọ của xe không được cao như các xe nhập ngoại của Nhật, Hàn nhưng linh kiện lại có sẵn tương đối nhiều. Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn cần một loại xe chở LPG, GAS hoạt động ổn định, an toàn và giá thành rẻ so với các dòng xe khác thì chọn xe LPG, GAS do Trung Quốc sản xuất sẽ rất hợp lý.

Có nên mua xe chở LPG, GAS Trung Quốc không? 2

Mua xe chở LPG, GAS của Trung Quốc ở đâu?

Xe chở LPG, GAS của Trung Quốc vẫn luôn mang hiệu quả hoạt động cao và chất lượng tốt trong mắt các khách hàng Việt Nam. Vì vậy mua xe chở LPG, GAS do Trung Quốc sản xuất sẽ là quyết định sáng suốt của bạn.

Nếu bạn có ý định mua xe chở LPG, GAS, hãy tham khảo tại Vũ Linh Auto thông qua website vulinhauto.com để tìm hiểu các mẫu xe nhập khẩu chính hãng của chúng tôi.

Chi tiết xin liên hệ hotline 0168.767.5555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *