Có nên mua xe chở hóa chất Trung Quốc không?

Nếu được hỏi chọn xe chở hóa chất nào trong số các hãng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, có lẽ ít ai chọn xe do Trung Quốc sản xuất bởi tâm lý sợ hàng “tàu” vẫn đang tồn tại trong suy nghĩ của người dùng Việt. Nhưng sự thực có phải cứ hàng do Trung Quốc sản xuất là không đảm bảo chất lượng? Và câu hỏi nên mua xe chở hóa chất Trung Quốc không vẫn khiến nhiều người băn khoăn.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm của các dòng xe chở hóa chất Trung Quốc và quyết định xem liệu có nên đầu tư vào hãng xe của đất nước này.

Có nên mua xe chở hóa chất Trung Quốc không? 1

Đặc điểm của các dòng xe chở hóa chất Trung Quốc

Hiện nay, Trung Quốc có nhiều nhà sản xuất ô tô cực kỳ nổi tiếng, phân phối cả thị trường nội địa và quốc tế. Trong đó phải kể đến 5 ông trùm vững mạnh của đất nước này là FAW Motor, Dongfeng Motor, SAIC Motor và Chang’an Motor. Trong đó hai ông lớn FAW Motor và Dongfeng Motor đang phân phối nhiều dòng xe Dongfeng và Faw ở khắp các thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với thế lực hùng mạnh như vậy, chắc chắn những dòng xe chở hóa chất được sản xuất bởi Trung Quốc mang chất lượng không kém cạnh bất cứ hãng xe của các nước khác. Xe chở hóa chất Dongfeng và Faw đều được trang bị động cơ bền khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu chuyên chở và cả nhu cầu giải trí của người lái xe.

Mỗi chiếc xe đều được thiết kế bồn chứa cực kỳ cẩn thận, đảm bảo quá trình chở hóa chất diễn ra an toàn, đúng tiến độ cho các đơn hàng. Xe chở hóa chất của Trung Quốc còn nổi tiếng với thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, hoạt động hiệu quả trên nhiều dạng địa hình.

Có nên mua xe chở hóa chất Trung Quốc không? 2

Đặc biệt với xe chở hóa chất Trung Quốc, giá thành luôn có sự hợp lý hơn so với xe chở hóa chất được sản xuất bởi Hàn hay Nhật. Đây cũng là một ưu điểm khiến nhiều người tỏ ra ưa chuộng các dòng xe do Trung Quốc sản xuất hơn.

Mua xe chở hóa chất Trung Quốc ở đâu?

Vũ Linh Auto chính là địa chỉ tin cậy để bạn mua được những chiếc xe chở hóa chất nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Hiện nay, Vũ Linh Auto cung cấp các loại xe chuyên dụng, xe chở hóa chất nhập khẩu Trung Quốc với giá cả cạnh tranh. Quý khách sẽ được đảm bảo sử dụng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe theo đúng quy định. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ tùng để phục vụ cho quá trình thay thế, sửa chữa nếu xe gặp trục trặc.

Mọi vấn đề thắc mắc quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *