Có nên mua xe đông lạnh trả góp không?

Câu chuyện tài chính khi mua xe đối với bất cứ doanh nghiệp nào cũng là một vấn đề không hề nhỏ. Xe đông lạnh ngày càng có vai trò quan trọng vậy nên mua xe theo hình thức trả góp cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy khi mua xe trả góp, bạn được gì và mất gì? Thực sự có nên mua xe đông lạnh trả góp không?

Có nên mua xe đông lạnh trả góp không? 1

Những cái “được” khi mua xe đông lạnh trả góp

– Giá rẻ, để dành tiền đầu tư, xoay vòng vốn

Dịch vụ mua xe trả góp hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số tiền khoảng 30-50% giá trị xe là đã có thể sở hữu một chiếc xe đông lạnh với thủ tục nhanh gọn trong thời gian nhanh chóng, đáp ứng được ngay mục đích và giữ các mối làm ăn lâu dài. Khi đã mua được xe trả góp, bạn có thể triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc để dành tiền đầu tư cho các hạng mục khác, rút ngắn thời gian xoay vòng vốn.

Đặc biệt, với hình thức mua trả góp, bạn còn có thể mua 2, 3 xe hoặc nhiều hơn nữa, đáp ứng kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp lớn.

– Thủ tục rõ ràng, số tiền thanh toán định kỳ

Có nhiều ngân hàng cho vay với lãi suất thấp, không thế chấp, thủ tục thực hiện rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần lo đủ số tiền lãi và gốc hàng tháng để trả định kỳ. Thời gian hoàn tiền cũng kéo dài từ 5-10 năm giúp bạn dễ dàng hoàn thành được số tiền trả góp trong thời gian quy định.

– Được cấp giấy tờ và bảo hiểm hai chiều

Hầu hết các khách hàng hiện nay đều được cấp bảo hiểm hai chiều để được đảm bảo về các rủi ro có thể gặp phải.

Có nên mua xe đông lạnh trả góp không? 2

Những hạn chế khi mua xe đông lạnh trả góp

Điều mà nhiều người lo ngại nhất khi mua xe đông lạnh trả góp đó chính là lãi suất. Bạn sẽ phải trả số tiền thực tế lớn hơn giá trị của xe, tuy nhiên số tiền chênh lệch này cũng không nhiều nếu đem so sánh với những lợi ích mà bạn nhận được khi sở hữu xe trả góp.

Như vậy, với những doanh nghiệp có nhu cầu mua xe nhưng số tiền chưa có đủ hoặc cần mua số lượng lớn nhưng ngân sách chưa thể đáp ứng thì mua xe đông lạnh trả góp chính là hình thức mua xe hợp lý nhất. Bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc xe mới chất lượng và thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn.

Những chia sẻ trên đây của Vũ Linh Auto chắc chắc sẽ giúp bạn có thêm tự tin để lựa chọn xe đông lạnh theo hình thức trả góp. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp về dịch vụ mua trả góp xe đông lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh:

Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *