Có nên mua xe chở hóa chất trả góp không?

Nhu cầu sử dụng xe chở hóa chất ngày càng tăng trong ngành công nghiệp hóa chất hiện nay, bởi vậy đây là chiếc xe được tìm mua bởi rất nhiều doanh nghiệp. Vì không có đủ ngân sách để mua một chiếc xe mới nên nhiều doanh nghiệp đã tìm đến phương án mua trả góp với lãi suất tương đối thấp tại các công ty uy tín hiện nay. Vậy có nên mua xe chở hóa chất trả góp không? Khi mua xe trả góp cần lưu ý các thủ tục gì? Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn.

Có nên mua xe chở hóa chất trả góp không? 1

Ưu điểm và hạn chế khi mua xe chở hóa chất trả góp

Ưu điểm khi mua xe chở hóa chất trả góp

– Mua xe chở hóa chất trả góp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền ban đầu, có thể dành khoản tiền đó để đầu tư vào lĩnh vực khác. Bạn chỉ cần trả khoảng 30%-50% giá trị xe, đây là số tiền không quá lớn với các doanh nghiệp, sau đó sẽ trả dần.

– Xe chở hóa chất trả góp vẫn đảm bảo chất lượng nếu bạn mua tại các công ty uy tín và các chế độ bảo hành, bảo trì vẫn được thực hiện giúp bạn hưởng đầy đủ các quyền lợi của mình.

– Được hỗ trợ các thủ tục mua bán một cách nhanh chóng và minh bạch.

– Được dựa vào điều kiện kinh tế để chọn thời gian hoàn nợ.

– Hạn chế khi mua xe chở hóa chất trả góp

– Việc mua xe chở hóa chất trả góp sẽ khiến bạn phải trả số tiền cao hơn giá trị thực tế của món hàng bởi mua trả góp có lãi suất.

– Bạn phải trả tiền định kỳ mỗi tháng. Khi mua xe chở hóa chất trả góp, bạn bắt buộc phải tuân theo hợp đồng đến một ngày nhất định trong tháng phải trả số tiền lãi hoặc một phần tiền gốc. Nếu trả chậm khoản tiền này, bạn sẽ phải nộp phạt theo đúng những gì đã ghi trong hợp đồng. Số tiền phạt tùy thuộc vào giá trị của xe, có thể vài trăm hoặc vài triệu đồng.

– Thủ tục mua xe chở hóa chất trả góp phức tạp hơn so với việc mua xe thông thường.

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể thấy nếu ngân sách không có nhiều hay cần tiền để phục vụ nhiều hoạt động quan trọng khác của doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể quyết định mua xe chở hóa chất trả góp với những thủ tục nhanh gọn, tại một công ty uy tín.

Có nên mua xe chở hóa chất trả góp không? 2

Vũ Linh Auto – địa chỉ mua xe chở hóa chất trả góp uy tín

Thủ tục mua xe chở hóa chất trả góp không quá phức tạp, mức lãi suất trả góp thấp nên nhiều khách hàng đã chọn phương án này để sở hữu xe chở hóa chất một cách nhanh chóng. Tại Vũ Linh Auto, chúng tôi có phân phối nhiều dòng xe chở hóa chất và bán theo hình thức trả góp, chỉ cần trả từ 30%-50% giá trị xe là bạn đã có thể sở hữu xe chở hóa chất phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình rồi.

Những chiếc xe chở hóa chất với chất lượng tốt và giá cả rất cạnh tranh vẫn đang chờ đợi bạn. Ngay từ hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để cập nhật thêm các thông tin cần thiết về mua xe hóa chất trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *