Có nên mua xe chở cám trả góp không?

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi chắc chắn sẽ có nhu cầu mua xe chở cám, nhưng khi điều kiện tài chính chưa cho phép thì đó là vấn đề khá…đau đầu. Đây là lý do mua xe chở cám trả góp trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua xe chở cám trả góp không? Đâu là yếu tố giúp bạn đưa ra quyết định? Vũ Linh Auto sẽ giải đáp cùng bạn ngay sau đây.

Đâu là yếu tố quyết định có nên mua xe chở cám trả góp hay không?

-Nguồn tài chính ổn định

Có không ít trường hợp mua xe trả góp nhưng mãi vẫn chưa trả hết tiền bởi tiền gốc, tiền lãi hàng tháng khiến các khoản nợ càng trở nên chồng chất. Vậy điều tất yếu ở đây là bạn phải đảm bảo khả năng tài chính. Số tiền bạn cần có là tiền ban đầu trả xe (30%-50% giá trị xe tùy vào từng công ty phân phối) và số tiền gốc+tiền lãi phải trả hàng tháng.

Có nên mua xe chở cám trả góp không? 1

-Đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định và có xu hướng phát triển

Hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định và có xu hướng đi lên không chỉ giúp bạn đảm bảo số tiền có thể trả nợ mà còn phát huy triệt để hiệu suất hoạt động của xe. Nếu mua xe chở cám về nhưng quá trình sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn hoặc có nguy cơ bị đình trệ, bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối.

-Các thủ tục mua xe chở cám trả góp rõ ràng

Trước khi quyết định mua xe, bạn cần tìm hiểu kỹ về các thủ tục mua xe, số tiền phải trả trước là bao nhiêu, số tiền còn lại+tiền lãi mỗi tháng cần trả? Các giấy tờ cũng đảm bảo rõ ràng, minh bạch. Có như vậy quá trình mua xe mới giúp bạn yên tâm và tránh được nhiều rắc rối sau này.

Có nên mua xe chở cám trả góp không? 2

Nên mua xe chở cám trả góp ở đâu?

Như vậy, khi ngân sách chưa cho phép bạn mua trọn vẹn một chiếc xe chở cám thì mua trả góp là quyết định hoàn toàn sáng suốt. Hiện nay, Vũ Linh Auto trở thành địa chỉ mua xe chở cám của nhiều đơn vị. Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường phân phối ô tô công-nông nghiệp chuyên dùng đã giúp chúng tôi khẳng định được vị thế bằng những dòng xe chất lượng và các dịch vụ tuyệt vời.

Bạn có thể liên hệ mua xe chở cám trả góp tại Vũ Linh Auto với mức lãi suất thấp, số tiền mua ban đầu tương đối phù hợp phụ thuộc vào từng dòng xe khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục một cách nhanh gọn để quá trình mua xe diễn ra đảm bảo, an toàn.

Để biết chi tiết các dòng xe có bán trả góp tại Vũ Linh Auto, giá xe cũng như các thủ tục cần thiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: vulinhauto.com

Hotline: 0168.767.5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *