Có nên mua xe hút bùn thông cống Trung Quốc hay không?

Xe hút bùn thông cống là sản phẩm chuyên để vệ sinh môi trường trong việc thông hút chất thải. Tính năng chính của xe là hút các loại chất thải, bùn đất, cặn bã ở cống rãnh tại các khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp,…

Xe hút bùn trên thị trường hiện nay có hai loại đang được sử dụng nhiều đó là xe hút bùn loại thông thường và xe hút bùn áp lực cao được sản xuất chủ yếu tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… mỗi xe đều có những ưu, nhược điểm riêng. Và hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn có nên mua xe hút bùn thông cống Trung Quốc hay không?

Có nên mua xe hút bùn thông cống Trung Quốc hay không? 1

Ưu điểm của xe hút bùn thông cống Trung Quốc là có giá rẻ so với các dòng xe hút bùn thông cống khác. Xe hút bùn thông cống Trung Quốc có giá trong khoảng từ từ 700 triệu đến 900 triệu tùy vào khối lượng chuyên chở. Loại xe của Trung Quốc này thường có khối lượng chuyên chở nhỏ, phù hợp hút bùn làm sạch cống ở nhiều nơi. Linh kiện của xe cũng dễ dàng thay thế. Tuy nhiên điểm trừ của dòng xe Trung Quốc là chất lượng và độ bền của xe không ổn định. Vì thế, loại xe này phù hợp với những khách hàng có sự hạn chế nhất định về tài chính. Dù lựa chọn dòng xe nào thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do vậy, tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình quý khách hãy đưa ra lựa chọn có nên mua xe hút bùn thông cống Trung Quốc hay không.

 

 

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên lắp ráp, nhập khẩu phân phối các loại xe chuyên dụng, xe môi trường được sản xuất từ các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, … Qúy khách hàng mua xe tại công ty chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, lựa chọn dòng xe cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Ngoài ra quý khách còn được hỗ trợ làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và rất đơn giản.

Với bề dày 10 năm kinh doanh các loại xe chuyên dùng và xe hút bùn thông cống, đến nay Vũ Linh Auto đã có hệ thống cửa hàng ở cả 3 miền Bắc, Trung và Nam. Để được hỗ trợ tư vấn, hoặc tìm hiểu kỹ hơn về xe hút bùn thông cống, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *