Có nên mua xe phun nước rửa đường tưới cây?

Ngày nay, xe phun nước được sử dụng rất rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu của của sống.Trước tình hình hiện nay, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp băn khoăn việc có nên mua xe phun nước rửa đường tưới cây hay không?

Cấu tạo của xe phun nước

Với những dòng xe này, thiết kế phổ biến nhất là các cấu tạo tương tư như xe tải, xe bồn chở nước, có đầu xe ô tô và thân xe là tec nước với các dung tích khác nhau. Trên đầu xe thiết kế một khoang điều khiển như bình thường có tích hợp các nút điều khiển để có thể điều chỉnh xe trên mọi địa hình cũng như điều khiển về áp lực nước mức nước có thể tiêu thụ để thực hiện công việc hiệu quả. Ngoài ra, với mỗi thương hiệu nhãn hàng, các lắp đặt về hệ thống vòi phun có nhiều thay đổi và đổi mới, có những loại trang bị với 2 vòi phía trước, 2 vòi phía sau trong khi với một số mặt hàng lại là dàn phun phía sau để có thể sử dụng với nhiều mục đích, trong 1 vài trường hợp khẩn cấp có thể bố trí thêm vòi dây dẫn để làm xe cứu hỏa nếu cần.

Công dụng của xe phun nước

Là dòng xe chuyên biệt sử dụng cho mục đích giảm bớt khí thải ở khu đô thị thành phố đông đúc, chức năng chính của xe phun nước vẫn là rửa đường tưới cây, làm sạch bụi bẩn trong không khí. Bên cạnh đó, một vài thương hiệu có thiết kế thêm hệ thống vòi phun với trang thiết bị tiêu chuẩn, có thêm bệ đứng, súng phun nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng tay thay vì việc điều khiển tự động như bình thường. Hệ thống đầu nối, bơm nước cũng được trang bị hiện đại khiến xe cũng có thể thực hiện thêm nhiều chức năng khác như chở nước, bơm thoát nước,… giúp xe đa năng và chuyên dụng hơn.

Có nên mua xe phun nước rửa đường tưới cây? 1

Với rất nhiều công dụng như trên cùng với nhu cầu của thị trường về xe phun nước rửa đường ngày một tăng lên, trong khi lượng cung vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Vì vậy, nếu bạn là doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe thì bạn hoàn toàn có thể mua thêm xe để kinh doanh thu lợi nhuận. Bởi đây là dịch vụ mang lại lợi nhuận cao, nhanh chóng thu hồi vốn.

Để tìm mua xe phun nước hiện đại và tiên tiến nhất, bạn có thể tìm đến các địa chỉ mua bán đang tin cậy như trung tâm phân phối xe nhập khẩu chính hãng Vũ Linh Auto – một thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Với Vũ Linh Auto, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Bởi chúng tôi cam kết bán xe với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông in, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vũ Linh Auto qua số điện thoại 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555