Địa chỉ mua xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây nhập khẩu uy tín

Hiện nay, tại những khu đô thị môi trường không khí đang bị ô nhiễm nghiêm trọng,phần lớn là do bụi, mật độ giao thông đông đúc nhiều người qua lại, cùng với cát bụi từ các khu xây dựng,…  Để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường thì việc sử dụng xe phun nước rửa đường tưới cây là rất cần thiết – đây là một trong những giải pháp của các công ty môi trường nhằm giảm bớt khói bụi, thực hiện tốt hơn việc bảo vệ môi trường giúp không gian sống trong lành hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây nhập khẩu, tuy nhiên đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng?

Địa chỉ mua xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây nhập khẩu uy tín 1

Đặc điểm của xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây với thể tích bồn chứa từ 5m3 đến 17m3, nhưng phổ biến nhất của dòng xe này bao gồm 2 loại: xe dung tích 12,5m3 và xe dung tích 11,5m3. Nhìn chung những dòng xe này đểu có cùng những đặc điểm nổi bật như téc nước trên được làm từ cacbon dày chịu lực, bồn téc có 1 khoang được bố trí nhiều vách ngăn để đảm bảo độ cứng và chống sóng. Những dòng xe nhập khẩu còn được trang bị sử dụng công nghệ đối hàn, đảm bảo cho thùng xe chắc chắn không bị rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với chức năng chủ yếu là phun nước rửa đường và tưới cây, nhà sản xuất của những dòng xe này còn trang bị một hệ thống vòi phun chuyên dụng phía trước và sau xe – giúp người ngồi trên xe có thể điều chỉnh được góc phun và mức độ áp lực của nước. Trong một vài trường hợp hoàn toàn có thể tận dụng làm xe cứu hỏa chữa cháy tạm thời nếu nguy cấp.

Địa chỉ mua xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây nhập khẩu uy tín ở đâu?

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto –  đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối ô tô và xe máy chuyên dùng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm bán các dòng xe phun nước, Vũ Linh Auto tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây nhập khẩu mang đến cho khách hàng những loại xe hiện đại, tải trọng lớn với trang bị tối ưu. Hơn nữa, sản phẩm chủ yếu của công ty cũng là các xe nhập khẩu nguyên chiếc nên bạn có thể hoàn toàn chắc chắn về chất lượng xe cũng như giá thành của sản phẩm, đảm bảo vận hành an toàn và đồng bộ, an tâm hơn khi sử dụng và tin dùng.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các chính sách của Vũ Linh Auto, qúy khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *