Có nên mua xe chở cám Trung Quốc không?

Tâm lý “hàng Trung Quốc” đã khiến người tiêu dùng Việt trở nên băn khoăn mỗi khi quyết định mua sản phẩm có xuất xứ từ đất nước này. Với xe chở cám phục vụ trong ngành chăn nuôi, có rất nhiều hãng xe đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới được sản xuất tại Trung Quốc, chẳng hạn như thương hiệu xe Dongfeng. Vậy có nên mua xe chở cám Trung Quốc không? Sở hữu sản phẩm của những hãng xe nổi tiếng của đất nước này chắc chắn sẽ khiến bạn gạt bỏ được suy nghĩ hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng.

Dongfeng – một trong những hãng xe chở cám uy tín của Trung Quốc

Vũ Linh Auto xin giới thiệu tới quý khách hàng một thương hiệu xe chở cám cực kỳ nổi tiếng không chỉ tại châu Á mà còn trên toàn thế giới, hãng xe thuộc sở hữu của Tập đoàn Dongfeng Motor Corporation – một trong 4 tập đoàn sản xuất xe ô tô lớn nhất Trung Quốc, đó là hãng xe Dongfeng. Với dòng xe chở cám, hãng sản xuất rất nhiều chủng loại khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có nên mua xe chở cám Trung Quốc không? 1

Hãng xe Dongfeng xếp thứ hai trên thị trường nội địa của Trung Quốc trong những năm gần đây. Hãng luôn chú trọng sản xuất xe tải chuyên dụng, xe chở cám, chở thức ăn vật nuôi với những tiêu chí đáp ứng được yêu cầu khắt khe của từng thị trường. Động cơ xe Dongfeng có mã lực lớn, công suất mạnh, tiết kiệm nhiên liệu, các trang thiết bị trên xe hiện đại, chất lượng, xe cũng được trang bị hệ thống xử lý chất thải phù hợp với môi trường.

Mua xe chở cám tại Vũ Linh Auto

Là dòng xe uy tín, mang thương hiệu lớn nhưng giá của xe Dongfeng cũng rất cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam hiện đã có nhiều công ty phân phối xe Dongfeng nhập khẩu nguyên chiếc, đáp ứng được nhu cầu của ngành, đáp ứng yêu cầu chất lượng và mức giá cạnh tranh. Để có được tất cả những điều đó, bạn hãy đến Vũ Linh Auto.

Có nên mua xe chở cám Trung Quốc không? 2

Vũ Linh Auto hiện là công ty phân phối xe chuyên dụng uy tín và rất có tiếng tăm trên thị trường. Hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã mang tới tận tay khách hàng rất nhiều chiếc xe chở cám thương hiệu uy tín, chất lượng cao, trong đó có xe chở cám Dongfeng. Mỗi chiếc xe đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được bàn giao tới tay khách hàng.

Vũ Linh Auto còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng xe khi cần thiết, từng công đoạn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe chở cám Dongfeng cùng những gói ưu đãi của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555