Địa chỉ bán xe bồn chở nước chuyên dụng

Xe bồn chở nước là dòng xe chuyên dụng cũng có cấu tạo gồm phần xe tải tương tự các loại xe tải khác. Tuy nhiên thay vì đặt thùng hàng thì xe được gắn với bồn chứa nước có dung tích lớn từ 5m3 lên đến 13m3. Đây là loại xe có tác dụng làm sạch môi trường, chăm sóc cây xanh đô thị. Nhờ có dòng xe này mà các dự án quy hoạch thành phố xanh sạch đẹp được tiến hành rất thuận lợi, hạn chế khói bụi, tạo lá phổi xanh cho toàn thành phố. Như vậy, đây là dòng xe có tính nhân văn cao trong công tác xây dựng tài nguyên và khắc phục các vấn đề về môi trường.Địa chỉ bán xe bồn chở nước chuyên dụng 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp xe bồn chở nước chuyên dụng. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng? Vũ Linh Auto – đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng. Đến với Vũ Linh Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Hơn nữa, do được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo tính cạnh tranh.

Không chỉ xe bồn chở nước chuyên dụng mà các sản phẩm nói chung của Vũ Linh Auto đều nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, là địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp lựa chọn. Đối với sản phẩm xe bồn chở nước, Vũ Linh cung cấp rất nhiều loại xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cùng chế độ bảo hành đảm bảo lên tới 1 năm. Mua xe tại Vũ Linh, quý khách sẽ có cơ hội bảo dưỡng sửa chữa miễn phí trong thời hạn bảo hành và nhận chăm sóc xe định kỳ đảm bảo hoạt động ổn định trong công việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *