Địa chỉ bán xe bồn tưới cây chuyên dụng

Xe bồn tưới cây là dòng xe dùng để lấy nước từ nguồn và phun tưới vào các vị trí theo dự án: tưới cây, vườn hoa đô thị, rửa đường, cấp nước xây dựng… Loại xe này cũng được sử dụng khá nhiều tại các thành phố, các khu đông dân cư, các công trình xây dựng,…

Xe bồn tưới cây là dòng xe chuyên dụng có giá trị lớn và công nghệ cao vì vậy hiện nay tại Việt Nam đa phần là những loại xe nhập khẩu từ nước ngoài hoặc nhập khẩu về rồi lắp ráp tại xưởng. Một số thương hiệu xe bồn nhập khẩu được người mua tin dùng hiện nay: Isuzu, Hino, Huyndai, Dongfeng, Howo…

Địa chỉ bán xe bồn tưới cây chuyên dụng 1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe chuyên dụng, do đó rất khó để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra địa chỉ uy tín để quý khách hàng tham khảo – Vũ Linh Auto.

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi chuyên nhập khẩu xe chính hãng chuyên dụng từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, với các dòng xe phun nước tưới cây với thể tích thùng chứa từ 5m3 đến 13m3. Chọn mua xe tại Vũ Linh Auto, quý khách không chỉ được đảm bảo về chất lượng và giá mà chúng tôi còn có chính sách bảo hành chi tiết tới từng bộ phận trong khoảng thời gian 12 tháng hoặc 20.000 km. Hơn nữa, tại đây với các chương trình hỗ trợ mua xe trả góp hoàn toàn có thể giúp khách hàng sở hữu xe một cách nhanh chóng nhất.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập trang web vulinhauto.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555