Địa chỉ bán xe xi téc chở nước chuyên dụng

Hiện nay với một số hoạt động công tác môi trường như rửa đường, tưới cây là rất cần thiết đối với đường phố đô thị Việt Nam. Trước đây, khi đất nước còn kém phát triển những hoạt động trên phần lớn dựa vào sức người và tốn rất nhiều nhân công. Tuy nhiên, ngày nay mọi công việc đều có thể tự động hóa tăng năng suất làm việc với máy móc, cụ thể là xe xi téc chở nước. Với chiếc xe xi téc chở nước, một người lái xe có thể thực hiện việc rửa đường trên cả một tuyến phố hoặc tưới cây cho cả một khu đô thị… trong thời ngắn,phục vụ tốt các công tác quy hoạch đô thị, làm sạch đường phố giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Địa chỉ bán xe xi téc chở nước chuyên dụng 1

Mua xe xi téc chở nước chuyên dụng ở đâu?

Rất nhiều đơn vị cần sử dụng đến xe xi téc chở nước nhưng lại chưa lựa chọn được đâu là địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng. Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể đến với Vũ Linh Auto – đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe chuyên dụng phục vụ cho các doanh nghiệp: xe tải, xe ben, xe cẩu, xe xi téc…

Tại Vũ Linh Auto, mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay: Hino, Huyndai, Dongfeng… Với tiêu chí đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân,  ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, cơ sở đã có hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp đầu tư số lượng xe chuyên dụng lớn phục vụ cho công tác xây dựng, công tác môi trường, công tác cứu hộ… Mua xe xi téc chở nước tại Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được hưởng trọn gói bảo hành đảm bảo lên đến 1 năm và các chương trình ưu đãi sửa chữa trực tiếp tại xưởng của cơ sở sau thời hạn bảo hành.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555