Địa chỉ bán xe xi téc tưới cây chuyên dụng

 

Xe xi téc tưới cây là loại xe chuyên dụng được sử dụng để tưới cây, tưới nước rửa đường, chở nước sạch, chữa cháy khẩn cấp,…

Xe xi téc tưới cây được cấu tạo gồm hai phần chính phần xe cơ sở và hệ thống bồn chuyên dụng. Phần xe cơ sở được cấu tạo trên nền xe tải. Phần bồn chuyên dụng được trang bị hệ thống hút nước từ bể chứa và hệ thống vòi phun áp lực cao để phun xả nước.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các loại xe chuyên dụng. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín chất lượng?

Địa chỉ bán xe xi téc tưới cây chuyên dụng 1

Vũ Linh Auto là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm Vũ Linh Auto đã xây dựng được lòng tin với khách hàng, là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm tại Vũ Linh Auto được nhập khẩu chính hãng tại các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Dongfeng, Tadano, Hino,… Do vậy, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, các sản phẩm tại Vũ Linh Auto đều được nhập trực tiếp tại nhà sản xuất, giảm bớt được chi phí trung gian nên các sản phẩm tại Vũ Linh Auto luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Về chế độ bảo hành, Vũ Linh Auto có chế độ bảo hành đầy đủ, chi tiết đến từng bộ phận của xe. Xe của quý khách được bảo hành 20.000 km hoặc 12 tháng tại địa chỉ của khách hàng. Ngoài ra, Vũ Linh Auto còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua xe như: Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung số máy, gắn biển số; hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên đến 75% giá trị xe với lãi suất ưu đãi;…

 

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng Vũ Linh Auto là địa chỉ bán xe xi téc tưới cây chuyên dụng đảm bảo uy tín chất lượng để quý khách hàng lựa chọn. Để biết thêm thông tin cũng như các chính sách ưu đãi khách của Vũ Linh Auto, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555