Địa chỉ mua xe chở LPG, GAS các loại

LPG là khí dầu mỏ hóa lỏng, cùng với GAS, đây chính là hai loại khí có khả năng cháy nổ cao nếu tiếp xúc trực tiếp với không khí. Chính vì vậy, xe chở LPG, GAS có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các chất này. Xe chở LPG, GAS các loại chuyên vận chuyển khí LPG, GAS từ bể chứa đến các trạm khí đốt hóa lỏng. Xe có những yêu cầu kỹ thuật rất cao, đặc biệt phải chịu được áp lực lớn và ít tổn hao nhiên liệu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua dòng xe này, hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây để tìm được địa chỉ mua xe chở LPG, GAS các loại thực sự uy tín.

Địa chỉ mua xe chở LPG, GAS các loại 1

Xe chở LPG, GAS các loại và tầm quan trọng của nó

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại xe chở LPG, GAS là xe nhập khẩu nguyên chiếc và xe lắp ráp trong nước. Xe nhập khẩu có giá cao hơn xe lắp ráp nhưng lại có chất lượng đảm bảo hơn do được lắp ráp đúng quy chuẩn của nhà sản xuất. Xe lắp ráp trong nước với ưu điểm là giá thành rẻ hơn, bảo hành, bảo dưỡng và tìm kiếm phụ tùng dễ dàng, nhưng nến không được lắp ráp bởi công nghệ, kỹ thuật chuẩn thì chất lượng sẽ kém hơn. Mỗi loại xe đều có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của doanh nghiệp mà bạn hãy lựa chọn loại xe hợp lý.

Chỉ cần bị rò rỉ ra ngoài, các khí hóa lỏng sẽ tiếp xúc trực tiếp với không khí và gây cháy nổ, bỏng da và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Bởi vậy, yếu tố an toàn của xe chở LPG, GAS các loại luôn được đặt lên hàng đầu. Xe có yêu cầu kỹ thuật rất cao, từng chi tiết máy phải hướng đến một mục tiêu cuối cùng là vận hành hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho môi trường xung quanh.

Mỗi chiếc xe chở LPG, GAS các loại đều mang kết cấu rất cầu kỳ, phải đảm bảo an toàn và chất lượng khí hóa lỏng lên hàng đầu. Sơ mi rơ mooc chở LPG, GAS mang kết cấu chịu lực, chống cộng hưởng, chống lật hiệu quả khi xe đi vào các đoạn đường xấu để đảm bảo an toàn cho tính mạng con người và các hàng hóa vận chuyển.

Địa chỉ mua xe chở LPG, GAS các loại 2

Bồn chứa của xe được cấu tạo từ thép chất lượng cao, hệ thống van hợp lý, đảm bảo các hóa chất không bị rò rỉ ra ngoài gây cháy nổ. Mỗi xe có trọng tải khác nhau và bồn chứa có thể chứa được từ 20 đến 30 khối khí hóa lỏng tùy thuộc vào từng dòng xe.

Nơi phân phối các loại xe chở LPG, GAS uy tín

Chở khí hóa lỏng LPG, GAS các loại bắt buộc phải cần đến xe ti téc riêng biệt với kết cấu đảm bảo kỹ thuật. Vũ Linh Auto hiện đang là đơn vị phân phối xe chở LPG, GAS lâu năm trên thị trường với các dòng xe nhập khẩu chính hãng của Hyundai, Dongfeng, Hino, Daewoo, Isuzu, … Các xe đều đạt chuẩn chất lượng về kết cấu an toàn, mức độ hoạt động bền khỏe và tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định mua xe xi téc chở LPG, GAS các loại, hãy tìm hiểu các sản phẩm của Vũ Linh Auto tại website vulinhauto.com hoặc gọi liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ. Hotline: 0168.767.5555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *