Những mẫu xe đầu kéo Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay

Việc vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn sẽ phải thực hiện bởi xe đầu kéo vì nếu chở hàng bằng xe tải nhỏ thông thường sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Xe đầu kéo có cấu tạo phần đầu gắn với động cơ và có các mối nối để gắn sơ mi rơ mooc ở phía sau. Giữa những mẫu xe đầu kéo Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay đâu sẽ lựa chọn phù hợp nhất và tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

1. Xe đầu kéo Howo

Xe đầu kéo Howo là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm ô tô thương mại của tập đoàn Howo Sinotruck. Đây là dòng xe đầu kéo rất quen thuộc với các lái xe và được tìm mua rất nhiều trên thị trường hiện nay. Về thiết kế, xe đầu kéo Howo có mẫu mã đa dạng, phong phú, nhiều mức trọng tải phù hợp với hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Qua mỗi năm, xe đầu kéo Howo lại có những thay đổi để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu phong phú trên thị trường.

Những mẫu xe đầu kéo Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay 1

Một số tính năng vượt trội của xe đầu kéo Howo là động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng hộp số fuller được nhập khẩu từ Mỹ giúp việc vào số của lái xe dễ dàng thuận tiện. Xe có thể chạy trên nhiều dạng địa hình, đặc biệt tuổi thọ xe rất cao.

2. Xe đầu kéo Faw

Xe đầu kéo Faw được khách hàng ưa chuộng bởi khả năng vận hành cao, nhiều mức trọng tải đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Là sản phẩm ô tô chuyên dụng thuộc tập đoàn ô tô đầu tiên và cũng là lớn nhất Trung Quốc, xe đầu kéo Faw sở hữu công nghệ vượt bậc với động cơ mã lực lớn, các phụ tùng hiện đại dễ thay thế, khả năng chạy bền bỉ trên nhiều dạng địa hình.

Những mẫu xe đầu kéo Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay 2

3. Xe đầu kéo Camc

Dòng xe đầu kéo Camc được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam trong thời buổi kinh tế thị trường. Xe là sản phẩm của tập đoàn Hualing Trung Quốc, là thế hệ xe mới dựa trên nền tảng công nghệ của Mitsubishi. Tất cả các linh kiện, phụ kiện, máy móc, vỏ thùng của xe đều được sản xuất và lắp ráp đồng bộ hóa hoàn toàn, hệ thống điều khiển tiên tiến tạo thuận lợi cho người lái xe. Xe có hệ thống phanh và chống trượt cực kỳ cải tiến đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.

Những mẫu xe đầu kéo Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay 3

3 dòng xe đầu kéo của Trung Quốc trên đây đều được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đây sẽ là những chiếc xe phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ mua xe đầu kéo Trung Quốc chất lượng tốt, hãy đến Vũ Linh Auto – chuyên cung cấp các loại xe đầu kéo nhập khẩu Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ chính hãng, giá cả hợp lý.

Chi tiết xin liên hệ hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *