Xe chở hóa chất Trung Quốc có đảm bảo an toàn không?

Thị trường xe chở hóa chất hiện nay có khá nhiều dòng xe uy tín được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Theo đó, với tâm lý của người Việt Nam, thường những hãng xe từ Trung Quốc sẽ bị e ngại vì không đảm bảo chất lượng. Nhưng sự thật có phải như vậy? Xe chở hóa chất Trung Quốc có đảm bảo an toàn không? Và chúng ta có nên đầu tư xe chở hóa chất từ Trung Quốc? Bài viết này Vũ Linh Auto sẽ giải đáp cùng bạn.

Một số hãng xe chở hóa chất uy tín của Trung Quốc

Không phải tất cả các sản phẩm do Trung Quốc sản xuất đều kém chất lượng, đối với các dòng xe chuyên dụng như xe chở hóa chất, xe tải, xe bồn, …cũng vậy. Là một trong những quốc gia có nền công nghiệp nặng phát triển nhất trên thế giới, Trung Quốc có không ít hãng sản xuất ô tô chuyên dụng lớn và cực kỳ có tiếng với những thương hiệu lớn như Dongfeng, Howo, Faw, …

– Xe chở hóa chất Dongfeng

Là một trong 4 hãng sản xuất ô tô lớn nhất của Trung Quốc, mỗi năm Dongfeng cho ra đời rất nhiều mẫu xe chuyên dụng trong đó có hàng nghìn chiếc xe chở hóa chất để phục vụ nhu cầu phân phối ra rất nhiều thị trường trên toàn thế giới. Xe chở hóa chất Dongfeng có thiết kế bồn chứa đạt chất lượng, đảm bảo không rò rỉ qua nhiều năm sử dụng.

Xe chở hóa chất Trung Quốc có đảm bảo an toàn không? 1

– Xe chở hóa chất Howo

Xe Howo là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Sinotruck của Trung Quốc, là dòng xe được nhiều khách hàng quốc tế và nội địa ưa chuộng trong nhiều năm qua. Xe thường có thiết kế bồn chứa hóa chất dạng một ngăn lớn, nội thất trên xe được trang bị các đời hiện đại phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

– Xe chở hóa chất Faw

Xe chở hóa chất Faw là sản phẩm của tập đoàn Faw, tập đoàn sản xuất ô tô đầu tiên của Trung Quốc. Xe Faw ngày càng xuất hiện trên nhiều chặng đường bởi khả năng chuyên chở linh hoạt, hoạt động trên nhiều địa hình khác nhau và đem lại hiệu suất hoạt động cao.

Như vậy, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, xe chở hóa chất Trung Quốc vẫn có nhiều dòng chất lượng, thiết kế an toàn và đảm bảo cho lái xe cũng như các hóa chất chuyên chở trong suốt chặng đường. Bạn có thể tìm hiểu và chọn những dòng xe chở hóa chất Trung Quốc an toàn cũng như đảm bảo chất lượng phục vụ quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Xe chở hóa chất Trung Quốc có đảm bảo an toàn không? 2

Mua xe chở hóa chất nhập khẩu Trung Quốc chính hãng ở đâu?

Chất lượng của các dòng xe ngày càng được khẳng định, chắc chắn khách hàng nào cũng dần đặt niềm tin vào các dòng xe chở hóa chất được sản xuất từ Trung Quốc. Mỗi mẫu xe lại mang những đặc điểm riêng nhưng đều có điểm chung là đem lại năng suất hoạt động cao và giá thành hợp lý.

Bạn có thể liên hệ Vũ Linh Auto – công ty chuyên phân phối xe chở hóa chất nhập khẩu chính hãng để mua những chiếc xe chất lượng thuộc các hãng uy tín Dongfeng, Faw, Howo, …

Vũ Linh Auto hân hạnh được trở thành cầu nối giúp hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo hotline 0168.767.5555 hoặc website vulinhauto.com để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *