Khảo sát giá xe tải gắn cẩu trên thị trường hiện nay

Với mỗi người tiêu dùng khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng cần tham khảo giá cả của sản phẩm đó trước khi mua để có thể lựa chọn được nhà cung cấp có giá cạnh tranh, sản phẩm phù hợp với nguồn tài chính của bản thân. Với người tiêu dùng mua xe tải gắn cẩu tự hành cũng rất quan tâm đến giá xe tải gắn cẩu. Vậy, giá xe tải gắn cẩu hiện nay như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để bạn tham khảo.

1. Những yếu tố nào quyết định đến giá của xe tải gắn cẩu?

Để tìm hiểu về giá xe tải gắn cẩu, chúng ta cần tham khảo một số yếu tố quyết định đến giá của sản phẩm này. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá xe tải gắn cẩu mà bạn cần nắm được.

Chất lượng, thương hiệu và công suất của xe tải dùng cho gắn cẩu

Một trong những yếu tố có tính quyết định đến giá xe tải gắn cẩu chính là chất lượng, thương hiệu và công suất của chiếc xe tải dùng để gắn cẩu. Đây là phần chính của chiếc xe gắn cẩu, chiếm phần lớn trong chi phí của chiếc xe.

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu xe, mỗi thương hiệu lại có những mẫu xe dùng cho gắn cẩu với công suất khác nhau. Do vậy, chất lượng và giá cả của mỗi chiếc xe cũng khác nhau. Khi chọn xe dùng để gắn cẩu bạn nên chọn những chiếc xe có công suất phù hợp với nhu cầu công việc và lựa chọn thương hiệu có mức giá mà bạn có thể đáp ứng được.

Chất lượng và thương hiệu của cẩu

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều thương hiệu cần cẩu lắp cho xe tải được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi nhà sản xuất cẩu lại có những tiêu chuẩn chất lượng nhất định cho sản phẩm của mình. Do vậy, cùng một loại cẩu tự hành có sức nâng như nhau, được trang bị như nhau nhưng sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá. Vì thế, trước khi mua xe, bạn nên tham khảo qua một số thông tin để có thể lựa chọn thương hiệu cẩu tự hành phù hợp với nhu cầu.

2. Tham khảo giá của một số loại xe tải gắn cẩu hiện nay

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin khảo sát giá của xe tải gắn cẩu tự hành trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo:

Xe tải gắn cẩu có giá dưới 1 tỷ đồng

Với mức giá xe tải gắn cẩu dưới 1 tỷ đồng thường là những mẫu xe tải gắn cẩu tải trọng và công suất thấp, thích hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh các loại hàng hóa và kinh doanh dịch vụ vận tải với khối lượng hàng hóa nhỏ. Với số tiền dưới 1 tỷ đồng, bạn có thể chọn các mẫu xe Hyundai, Hino, Faw, Dongfeng,… từ 2 tấn đến 8 tấn.

Xe tải gắn cẩu có giá trên 1 tỷ đồng

Với những doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa và dịch vụ vận tải thường xuyên vận chuyển, bốc xếp hàng hóa khối lượng lớn cần chọn những mẫu xe tải gắn cẩu tự hành tải trọng cao hơn, sức nâng của cẩu lớn hơn. Hoặc đó là xe tải của những thương hiệu chất lượng tốt như Hino, Hyundai,…  Do đó, giá xe tải gắn cẩu cũng cao hơn, thường dao động từ 1 tỷ đến trên 2 tỷ.

Có thể nói, giá xe tải gắn cẩu tự hành hiện nay rất đa dạng. Để có được sản phẩm phù hợp, giá cả cạnh tranh bạn nên đến những địa chỉ uy tín.

3. Giá xe tải gắn cẩu tự hành ở đâu tốt?

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh chuyên cung cấp các loại xe tải gắn cẩu của mọi thương hiệu xe và cần cẩu. Đây là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xe chuyên dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm mà công ty cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có nhà máy sản xuất, lắp ráp riêng. Đảm bảo lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất. Vũ Linh Auto cam kết giá xe tải gắn cẩu cạnh tranh nhất thị trường.

Chi tiết liên hệ với Vũ Linh Auto tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH (VULINH AUTO)
Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0168.707.3333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *