Lợi ích khi sử dụng xe bồn chở cám

Xe bồn chở cám được sản xuất để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thức ăn vật nuôi hiện nay. Đây là loại xe cực kỳ thu hút các doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Vậy xe bồn chở cám có gì hot và lợi ích khi sử dụng xe bồn chở cám là gì? Vũ Linh Auto sẽ chia sẻ cùng bạn ngay sau đây.

Tiết kiệm chi phí

Nếu không có xe bồn chở cám, bạn sẽ tốn chi phí cực kỳ lớn để đóng gói bao bì thức ăn, chưa kể tốn thêm công vận chuyển, khuân vác. Xe chở cám thông thường có thể chở mỗi lần 2-5 tấn thức ăn chăn nuôi, với những xe cỡ lớn có thể chở cám với khối lượng lên đến cả chục tấn, đảm bảo các đơn hàng diễn ra đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng xe bồn chở cám 1

Thùng chở cám lớn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, đóng gói

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng

Xe bồn chở cám có thiết kế gọn gàng đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Loại xe này cũng có rất nhiều dòng sản phẩm được sản xuất bởi các hãng xe uy tín từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, xe lắp ráp nội địa giúp sự lựa chọn của khách hàng trở nên đa dạng hơn. Từ đó bạn có thể cân đối được ngân sách, mục đích sử dụng để chọn xe phù hợp.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyên chở lượng lớn thức ăn chăn nuôi, trang thiết bị của xe bồn chở cám ngày càng hiện đại và đầy đủ, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của lái xe trên các chặng đường dài.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều thương hiệu xe bồn chở cám của các hãng ô tô uy tín, việc sửa chữa, thay thế phụ tùng cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không còn thường trực nỗi lo khi mua xe mà không tìm được phụ tùng chính hãng.

Lợi ích khi sử dụng xe bồn chở cám 2

Xe chở cám giúp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

Khả năng di chuyển dễ dàng trên mọi cung đường

Xe bồn chở cám thường mang thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển ở mọi địa hình, trên các cung đường khó khăn, đặc biệt đối với những xe trọng tải nhỏ. Ở khu vực chợ, nơi đông người, xe bồn chở cám cũng dễ dàng tiếp cận, từ đó tạo thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe bồn chở cám, hãy đến ngay Vũ Linh Auto. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối xe chuyên dụng, xe chở cám, xe tải, … nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hoặc được lắp ráp tại nhà máy ở Hưng Yên. Mỗi chiếc xe xuất xưởng đều phải trải qua hàng loạt quá trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt.

Tại Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được đảm bảo sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo quy định hiện hành của hãng và luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *