Mua xe cứu hỏa Hino ở đâu uy tín?

Tình hình cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp trên khắp cả nước, bởi vậy Vũ Linh Auto luôn muốn đem tới cho quý khách hàng những dòng xe cứu hỏa uy tín và chất lượng nhất. Xe cứu hỏa Hino là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, đơn vị hiện nay. Vậy mua xe cứu hỏa Hino ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đặc điểm của xe cứu hỏa Hino

Xe cứu hỏa Hino được phân phối bởi công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hino Motors Việt Nam, công ty được thành lập năm 1996 giữa tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam với tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Xe cứu hỏa Hino là sản phẩm liên doanh nên sẽ sử dụng công nghệ sản xuất của Nhật và phần lắp ráp hoàn chỉnh được thực hiện ở Việt Nam với các nguyên vật liệu từ Nhật chuyển sang.

Mua xe cứu hỏa Hino ở đâu uy tín? 1

Xe cứu hỏa Hino bao gồm các dòng xe thích hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị chữa cháy hiện nay. Xe cứu hỏa sử dụng động cơ riêng được nghiên cứu và phát triển bởi hãng, số lượng chuyên chở từ 1-3 người tùy trọng tải xe. Xe cũng có loại xe chữa cháy nước + foam và xe thang với chiều cao của thang khác nhau.

Xe cứu hỏa Hino sử dụng loại nhiên liệu diesel, được đánh giá là mức tiết kiệm nhiên liệu tốt,  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khí thải và bảo vệ môi trường. Các hệ thống điện, hệ thống truyền nhiệt và nhiều bộ phận khác của xe đều được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, có nhiều dòng xe Hino có hệ thống bơm chữa cháy được nhập khẩu từ Mỹ. Mỗi chiếc xe cứu hỏa Hino ra đời đều là kết quả của quá trình lao động miệt mài dựa trên công nghệ tiên tiến của đất nước mặt trời mọc và quá trình lắp ráp cẩn thận của đội ngũ kỹ thuật Việt Nam.

Mua xe cứu hỏa Hino ở đâu uy tín? 2

Mua xe cứu hỏa Hino tại Vũ Linh Auto

Hiện nay, xe cứu hỏa mang thương hiệu nổi tiếng Hino đã có mặt tại Vũ Linh Auto với các dòng xe phổ biến cung cấp cho các đơn vị, doanh nghiệp trong nước. Tại Vũ Linh Auto, bạn không chỉ dễ dàng mua được chiếc xe chất lượng, an toàn mà còn được chúng tôi hỗ trợ các thủ tục bàn giao xe, đăng ký xe một cách nhanh chóng, được sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa một cách an toàn tại nhà xưởng của công ty với đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *