Nên mua xe chở cám Hino hay Hyundai?

Là dòng xe đóng vai trò quan trọng trong ngành vận chuyển và chăn nuôi, xe chở cám trở thành lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều hộ kinh doanh và các nhà đầu tư. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu xe chở cám uy tín như Isuzu, Hino, Hyundai, … Vậy nên mua xe chở cám Hino hay Hyundai? Loại xe nào sẽ tốt hơn và phù hợp với ngân sách của bạn. Vũ Linh Auto sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.

Đặc điểm của xe chở cám Hino

Xe chở cám Hino là dòng xe nhập ngoại từ Nhật Bản, đất nước đi đầu trong công nghệ sản xuất xe chuyên dụng. Ưu việt trong phong cách sản xuất của đất nước “mặt trời mọc” không thể trộn lẫn với bất kỳ thương hiệu nào. Xe có trang thiết bị đầy đủ, đa năng giúp chở lượng thức ăn và thành phẩm lớn, nội thất tiện nghi còn phục vụ cho nhu cầu giải trí của tài xế.

Nên mua xe chở cám Hino hay Hyundai? 1

Xe chở cám Hino được trang bị động cơ mã lực lớn, hiệu suất hoạt động cao, có thể chuyên chở cả nghìn lượt thành phẩm hoặc lượng thức ăn. Đặc biệt hiện nay hãng đã sản xuất rất nhiều dòng xe Hino để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Riêng dòng xe hạng trung Hino đã có vài trăm series.

Mức giá của xe chở cám Hino trên thị trường cũng không có nhiều biến động, mặc dù thị trường luôn có những thay đổi. Mua xe chở cám Hino sẽ giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Đặc điểm của xe chở cám Hyundai

Xe chở cám Hyundai là dòng xe nhập khẩu từ Hàn Quốc, nơi có nền công nghệ sản xuất xe vượt trội trên thế giới. Tất cả các dòng xe của hãng Hyundai đều sử dụng động cơ diesel, công suất đủ mạnh mẽ để đáp ứng bất cứ nhu cầu khó khăn nào. Trang thiết bị trên xe cũng được trang bị vô cùng tươm tất.

Nên mua xe chở cám Hino hay Hyundai? 2

Đặc điểm nổi bật của xe hyundai là tiết kiệm nhiên liệu nhờ động cơ thế hệ mới ít tiêu hao nhiên liệu. Giá xe Hyundai được cho là “bất biến giữa thị trường vạn biến”, đây là căn cứ quan trọng để khách hàng quyết định chọn mua dòng xe này.

Mua xe chở cám Hino, Hyundai ở đâu?

Xe chở cám Hino và Hyundai đều là hai dòng xe cực kỳ chất lượng đang được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Vũ Linh Auto đã giúp bạn hình dung ra hai dòng xe bằng cách liệt kê những đặc điểm tiêu biểu, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định.

Tại Vũ Linh Auto, chúng tôi phân phối xe chở cám nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Hino và Hyundai với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể tới trực tiếp showroom để tham khảo hoặc gọi tới hotline để được tư vấn 0168.767.5555. website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *