Những thương hiệu xe quét hút bụi đường hiện nay

Thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay

Ô nhiễm khí thải, khói bụi dày đặc đang là một trong những hiện tượng khiến không ít cơ quan chức năng đau đầu phiền não. Để hạn chế hiện tượng này, những chiếc xe quét hút bụi đường ngày càng trở nên phổ biến, phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về những dòng xe này? Cùng tìm hiểu thêm về một vài thương hiệu khác nhau qua bài viết dưới đây.

Những thương hiệu xe quét hút bụi đường hiện nay 1

Cấu tạo chung của xe quét hút bụi đường

Dù với thiết kế thương hiệu nào, nhìn chung loại xe này gồm 2 phần chính một là phần xe cơ sở với nhiều thương hiệu khác nhau. Hai là hệ thống chuyên dụng gồm động cơ chổi quét cũng như thùng chứa rác, hệ thống phun nước hút bụi giúp làm vệ sinh đường phố, giảm thiểu khí thải ra ngoài môi trường cũng như hạn chế những ảnh hưởng từ việc phát triển quá nhanh của giao thông đô thị. Tuy nhiên bên cạnh những mẫu mã kiểu dáng chung, với mỗi thương hiệu xe khác nhau, bạn có thể tìm thấy những ưu điểm riêng biệt về chất lượng, giá cả chi phí hay chỉ đơn giản là sự thay đổi về dung tích, chức năng sao cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng nhất.

Những thương hiệu xe quét hút bụi đường hiện nay 2

Các loại xe hút bụi đường phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có các loại xe quét hút bụi đường phổ biến như:

  • Xe quét hút bụi đường Dongfeng, Howo. Đây là những thương hiệu xe hút bụi được sản xuất tại Trung Quốc. Đối với các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc thì có ưu điểm lớn nhất là về giá cả. Gía cả các sản phẩm xe hút bụi đường Trung Quốc thường rẻ hơn so với các thương hiệu khác từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, tùy thuộc từng model.
  • Xe quét hút bụi đường Hyundai, Daewoo. Các sản phẩm xe chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao. Bởi đây đều là những thương hiệu có uy tín lâu năm, chất lượng sản phẩm được đánh giá qua quá trình sử dụng.
  • Xe quét hút bụi đường Hino, Isuzu. Nhắc tới thương hiệu Hino, Isuzu, người ta luôn nhắc đến sự bền bỉ, hoạt động ổn định lâu dài của và mạnh mẽ của động cơ xe Nhật Bản. Vì thế, các dòng xe được sản xuất tại Nhật Bản luôn chiếm tỷ lệ lớn trong lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam.
  • Những thương hiệu xe quét hút bụi đường hiện nay 3

Xe quét hút bụi đường tại Vũ Linh Auto

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng có uy tín tại thị trường Việt Nam, là địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn.

Vũ Linh Auto chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe quét hút bụi đường nhập khẩu, lắp ráp của các thương hiệu kể trên. Để biết thêm thông tin về các loại xe quét hút đường của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gọi tới Hotline: 0168.767.5555 hoặc truy cập Website: vulinhauto.com.

Call Now Button038.767.5555