Ở đâu bán xe thang cứu hỏa uy tín?

Xe thang cứu hỏa được coi là loại xe khá hiện đại và đầy đủ trang thiết bị trong công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay. Xe được sản xuất phục vụ cho quá trình chữa cháy khu nhà cao tầng, cứu hỏa sân bay, khu công nghiệp, hộ dân cư đông đúc, … Với tầm quan trọng đặc biệt như vậy, thang cứu hỏa được bán khá rộng rãi trên thị trường, nhưng ở đâu bán xe thang cứu hỏa uy tín và mức giá phải chăng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về xe thang cứu hỏa

Không thể phủ nhận một điều, xe thang cứu hỏa đã giúp dập tắt đám cháy rất hiệu quả khi có thể phun nước ở nhiều độ cao, cứu trợ những nơi con người khó mà tiếp cận. Xe thang cứu hỏa thường chia thành các loại có bơm và không có bơm, loại trục xoay tự động và trục gập. Thang trong xe dài khoảng 18 đến 72m. Khung thang cực kỳ chắc chắn, hệ thống thang sẽ có các bậc vững chãi để đội ngũ cứu trợ có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các điểm.

Ở đâu bán xe thang cứu hỏa uy tín? 1

Xe thang cứu hỏa có hệ thống cần trục vững chắc, có thể xoay 180 độ và điều khiển gập giúp thu gọn kích thước thang. Trên xe thang thường sẽ có thêm một giỏ để nhân viên có thể đứng tại đó thực hiện công việc hay tiếp nhận nạn nhân trong công tác cứu trợ. Một số xe hiện đại còn có hệ thống thang máy chạy dọc khung thang để giải cứu nạn nhân về nơi an toàn một cách nhanh chóng.

Nhờ có thang dài tối đa đến 72m mà xe cứu hỏa có thể dập đám cháy nhanh chóng ở độ cao vài chục tòa nhà, nơi mà con người không thể tiếp cận, từ đó giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của.

Ở đâu bán xe thang cứu hỏa uy tín? 2

Vũ Linh Auto – nơi bán xe thang cứu hỏa uy tín nhất hiện nay

Vũ Linh Auto là một trong những đơn vị phân phối xe cứu hỏa chuyên dụng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tại đây, bạn có thể tham khảo nhiều loại xe cứu hỏa có thang gập, thang xoay, loại 18m, 32m, … và lựa chọn dòng xe phù hợp nhất cho công tác cứu trợ.

Xe cứu hỏa được phân phối bởi Vũ Linh Auto đến từ các thương hiệu uy tín của Nhật Bản, Hàn Quốc, xe tự lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn ngành. Mỗi xe đều qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại nhà máy trước khi đưa vào vận hành. Để mua xe thang cứu hỏa chất lượng, giá cả cạnh tranh cũng như yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng sau này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com