Xe cứu hỏa phục vụ cứu hỏa dân dụng

Xe cứu hỏa là phương tiện chuyên dụng không thể thiếu trong công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay. Từ những năm 1960, xe cứu hỏa đã được cải tiến ở các nước phương Tây và ngày càng được trang bị kỹ thuật để phục vụ cho hoạt động của mình. Xe cứu hỏa dân dụng được hiểu là các loại xe cơ bản phục vụ cho công tác chữa cháy ở khu dân cư, phố xá, các công ty, trường học. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về xe cứu hỏa phục vụ cứu hỏa dân dụng trong bài viết dưới đây.

Xe cứu hỏa phục vụ cứu hỏa dân dụng 1

Các loại xe cứu hỏa dân dụng

Đối với việc cứu hỏa tại các khu vực dân cư, trường học, công ty, doanh nghiệp, việc trang bị xe bơm, xe cấp nước rất quan trọng bởi nó sẽ giúp dập lửa bước đầu và tạo điều kiện để các loại phương tiện khác làm nhiệm vụ giải cứu người bị nạn.

Xe bơm là xe cứu hỏa chuyên dụng hiện nay làm các bước chữa cháy ban đầu, nó không thể thiếu trong bất cứ vụ chữa cháy nào. Xe bơm luôn đi kèm với bơm cứu hỏa, bình nước, ống dẫn nước. Xe bơm thường có mặt tại hiện trường vụ cháy đầu tiên và thực hiện những bước tiếp xúc đám cháy ban đầu.

Xe cấp nước thường có dung tích bồn khoảng 6 khối hoặc 8 khối, đủ để cung cấp nước dập tắt ngọn lửa vừa và nhỏ. Ngoài ra, xe thang cũng được liệt kê vào danh sách các loại xe cứu hỏa dân dụng hiện nay. Xe thang ngoài việc có vòi bơm phun nước ở nhiều độ cao còn có giỏ thang và thang máy (đối với loại xe hiện đại) để đội ngũ cứu hỏa tiếp cận người bị nạn và đưa họ ra ngoài.

Xe cứu hỏa phục vụ cứu hỏa dân dụng 2

Mua xe cứu hỏa dân dụng ở đâu?

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp ráp xe cứu hỏa cùng các loại xe công nông nghiệp chuyên dụng uy tín trên thị trường. Xe được phân phối bởi công ty chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc được lắp ráp dựa trên các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Cục Đăng Kiểm.

Mỗi chiếc xe cứu hỏa dân dụng của Vũ Linh Auto đều khẳng định chất lượng thông qua quá trình hoạt động hiệu quả, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao và các quy trình xử thải đảm bảo vệ sinh môi trường. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối xe cứu hỏa phục vụ cứu hỏa dân dụng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về giá thành sản phẩm, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe cứu hỏa cũng như các loại xe chuyên dụng khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn 0168.767.5555 hoặc truy cập website của chúng tôi: vulinhauto.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555