Tư vấn mua xe cứu hỏa hợp lý nhất

Hiện nay, số lượng các vụ cháy ngày càng gia tăng và gây hậu quả nghiêm trọng đến tài sản, tính mạng con người. Các thiết bị chữa cháy, xe cứu hỏa vì thế được cung cấp ngày càng nhiều trên thị trường. Dưới đây là những tư vấn mua xe cứu hỏa hợp lý nhất mà bạn nên tham khảo để mua được loại xe phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Lựa chọn xe cứu hỏa theo công suất và mục đích sử dụng

Không chỉ phụ thuộc vào ngân sách mà doanh nghiệp hiện có, lựa chọn xe cứu hỏa còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng để tìm loại xe lớn hay nhỏ, cơ bản hay hiện đại. Nếu xe phục vụ cho nhu cầu chữa cháy ở các khu dân cư đông đúc, phố xá chật hẹp thì nên chọn xe cứu hỏa mini. Đối với khu công nghiệp vừa và lớn, xe thang hiện đại, xe bơm có bồn nước khoảng 5-7 khối sẽ đáp ứng được nhu cầu. Ngoài ra, một số loại xe cứu hỏa chuyên dùng ở khu vực có địa hình hiểm trở cũng có những điểm đặc trưng mà bạn cần dựa vào đó để chọn được mẫu xe phù hợp.

Tư vấn mua xe cứu hỏa hợp lý nhất 1

Lựa chọn thương hiệu xe cứu hỏa uy tín

Mức độ tin tưởng của thương hiệu xe cũng là một phần nói lên chất lượng của dòng xe đó, dù không là tất cả nhưng một dòng xe thuộc thương hiệu nổi tiếng sẽ phần nào giúp bạn yên tâm vào công nghệ, kỹ thuật vận hành, mức độ bảo dưỡng bảo trì và chất lượng của xe. Một số thương hiệu xe công trình chuyên dụng tốt nhất hiện nay như Isuzu, Hino, Man.

Nếu ngân sách có hạn, bạn nên lựa chọn xe được lắp ráp trong nước, tại nhà máy của các công ty phân phối uy tín, giá thành vừa hợp lý và chất lượng cũng được đảm bảo.

Tư vấn mua xe cứu hỏa hợp lý nhất 2

Lựa chọn công ty phân phối uy tín

Một đơn vị phân phối xe uy tín, có kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm sẽ đem lại sự bảo đảm và chất lượng cho chiếc xe của bạn. Ngày càng có nhiều người tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của Vũ Linh Auto bởi ở đó, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục bàn giao xe – những chiếc xe chất lượng hàng đầu và quan trọng hơn là dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi lúc nào cũng khiến các vị khách yên tâm.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại xe công trình chuyên dụng, đến với Vũ Linh Auto là bạn đã lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để sở hữu những chiếc xe công – nông nghiệp cực kỳ chất lượng và mức giá cạnh tranh.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website: vulinhauto.com