Tư vấn mua xe cứu hỏa Isuzu

Xe cứu hỏa Isuzu là dòng xe chuyên nghiệp được sản xuất trên nền xe tải Isuzu, thường sử dụng ở quy mô lớn như cứu hỏa khu công nghiệp, khu đô thị, thị xã, thị trấn nhỏ với giá thành hợp lý và chất lượng cao. Bài viết này, Vũ Linh Auto sẽ tư vấn mua xe cứu hỏa Isuzu để doanh nghiệp của bạn dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín mua loại xe này.

Đặc điểm kỹ thuật của xe cứu hỏa Isuzu

Tư vấn mua xe cứu hỏa Isuzu 1

Xe cứu hỏa Isuzu được các đơn vị phân phối trên thị trường hiện nay chủ yếu là loại xe bơm, có chứa bồn nước, bồn chứa foam, các thùng phụ chứa vòi phun cứu hỏa, lăng phun và chứa bình chữa cháy xách tay loại nhỏ. Bơm được trang bị trên xe là cụm bơm ly tâm hai cấp lực (cao và thấp) giúp máy bơm cứu hỏa hoạt động hiệu quả ở mức công suất cao.

Không chỉ có những thông số kỹ thuật hoàn hảo, xe cứu hỏa Isuzu còn ghi điểm ở khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn xử lý khí thải đạt chuẩn an toàn với môi trường xung quanh. Xe chữa cháy Isuzu còn mang thiết kế mạnh mẽ, gọn gàng nhất có thể để sẵn sàng di chuyển ở nhiều dạng địa hình.

Một số loại xe chữa cháy Isuzu trên thị trường hiện nay có thể kể đến như xe loại 3 khối, 4 khối và 6 khối bọt và nước. Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại xe phù hợp.

Tư vấn mua xe cứu hỏa Isuzu 2

Mua xe cứu hỏa Isuzu tại Vũ Linh Auto

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các dòng xe chuyên dụng, trong đó không thể không kể đến xe cứu hỏa Isuzu, dòng xe chủ lực của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới tay khách hàng các sản phẩm xe chất lượng tốt, giá thành hợp lý và rất cạnh tranh trên thị trường.

Đến với Vũ Linh Auto, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt mà còn được tư vấn và hỗ trợ vận hành xe, hỗ trợ hoàn tất các thủ tục bàn giao xe, đăng ký xe. Trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Vũ Linh Auto luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, quá trình bảo dưỡng, kiểm tra cũng diễn ra thường xuyên giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng xe cứu hỏa trong các hoạt động của mình.

Để biết thêm thông tin về giá thành xe cứu hỏa Isuzu và các loại xe khác, các chương trình hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ hotline 0168.767.5555 để được tư vấn hoặc truy cập website vulinhauto.com và cập nhật các thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *