Xe chở rác Hàn Quốc

Xe chở rác là một sản phẩm thuộc hệ thống xe chuyên dụng môi trường với các sản phẩm hết sức đa dạng. Hiện nay, trên thị trường xe chở rác phân theo cấu tạo, chức năng bao gồm các loại xe sau:

Xe chở rác Hàn Quốc 1

  • Xe chở bùn
  • Xe chở rác có cơ cấu kẹp thùng
  • Xe chở rác thùng rời (xe hooklift)
  • Xe tải chở thùng rác

Là một sản phẩm chuyên dụng khá phổ biến nên có không ít quốc gia sản xuất xe chở rác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Trong đó, xe chở rác Hàn Quốc là sản phẩm rất được tin dùng với đủ các loại:

  • Xe chở rác có tay nâng có thùng rác và xe tách rời nhau, thùng rác có thể nhấc lên nhấc xuống. Nhiều thùng có thể sử dụng với một xe, thực hiện vận chuyển tuần hoàn nhằm nâng cao năng lực vận chuyển, đặc biệt là ở đoạn đường ngắn. Xe được dùng rộng rãi trong trong tác vệ sinh môi trườngvới thùng được thiết kế với độ kín cao để tránh các vật nhẹ bị bay trong quá trình sử dụng.
  • Xe chở rác thùng có thể hạ xuống thông qua hệ thống thủy lực đem thùng rác hạ xuống mặt đất, một xe có thể sử dụng nhiều thùng. Xe nghiêng đổ dễ dàng, trong quá trình vận chuyển, đổ rác tránh được ô nhiễm lần thứ hai.
  • Xe chở rác tự đổ phía hông bên phải của xe có bộ giá nâng tự động, sử dụng thiết bị liên động xích và xy lanh thủy lực để thực hiện việc nâng và đổ rác. Cũng như các loại xe khác, với loại xe chở rác này, nhiều thùng có thể sử dụng một xe giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Các bạn có gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ mua xe chở rác Hàn Quốc uy tín không? Nếu có, vấn đề khó khăn của bạn đã được giải quyết bởi chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua xe chở rác Hàn Quốc PASS auto. Đây là địa chỉ mua xe chở rác Hàn Quốc đã có thâm niên buôn bán xe trên 10 năm với các sản phẩm xe chở rác Hàn Quốc được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Để tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ mua xe chở rác Hàn Quốc PASS auto hãy liên hệ:

Địa chỉ: số 12 Ngõ 144 đường Cổ Linh quận Long Biên Thành phố Hà Nội

Hotline:1900.0108

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *